Việc vệ sinh máy giặt chưa bao giờ là hết quan trọng. Việc giặt quần áo bằng máy giặt, sử dụng lồng quay một cách tự động, giúp con người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách để vệ sinh lồng máy giặt, thì việc giặt quần áo không sạch là điều ít nhiều bạn sẽ gặp.

 

tác dụng của việc vệ sinh máy giặt
Trước và sau khi làm vệ sinh lồng máy giặt

Có thể bạn chưa biết, hiện tại việc vệ sinh máy giặt sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt, kèm với bột vệ sinh máy giặt chuyên dụng. Đây là tác dụng của công nghệ giúp mọi việc trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Trước đây khi muốn vệ sinh máy giặt, mọi người phải gọi thợ đến tháo máy giặt và sử dụng vòi bơm cao áp để đánh tan các mảng bám bẩn xung quanh lồng máy giặt. Demo luôn video dùng bơm cao áp để vệ sinh lồng máy giặt.

Nhưng thực tế hiện nay các máy giặt dùng công nghệ mới inverter. Đây là cơ chế truyền động trực tiếp, nên việc tháo lồng máy giặt để vệ sinh sẽ phức tạp hơn rất nhiều, và rất nhiều thợ hiện nay không nhận vệ sinh máy giặt dạng này. Hoặc sơ xuất trong việc tháo lắp lồng máy giặt sẽ làm cho máy giặt kêu và hoạt động không đúng như ban đầu.

Thật may là các máy giặt hiện nay đều có chế độ tự vệ sinh máy giặt, và bột vệ sinh lồng máy giặt chuyên dụng. Điều này thật tuyệt vời vì nó giúp bạn không phải chịu rủi ro khi phải tháo máy ra vệ sinh, và tiết kiệm hơn khi không phải gọi thợ tới vệ sinh máy giặt.

Review về sản phẩm bột vệ sinh máy giặt Hàn Quốc

Một số người vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm bột vệ sinh máy giặt, nhưng thực chất là tác dụng của nó đã được chứng minh các bạn nhé. Dưới đây cũng là một topic mà mọi người thảo luận trên forum otofun.

Hình ảnh sản phẩm bột vệ sinh máy giặt của Hàn Quốc

hình ảnh bột vệ sinh máy giặt hàn quốc
Bột vệ sinh máy giặt Hàn Quốc

Tới nơi bán uy tín

hình ảnh trước và sau khi vệ sinh máy giặt
hình ảnh trước và sau khi vệ sinh máy giặt

Các câu hỏi và thảo luận trên forum otofun

câu hỏi về bột vệ sinh máy giặt

Câu trả lời trên forum

câu trả lời trên otofun câu trả lời trên otofun câu trả lời trên otofun

Tới nơi bán uy tín

Các bạn có thể thử nghiệm sản phẩm này để có được sự tiện ích hơn khi cần phải vệ sinh máy giặt.

Mọi người cũng đều biết máy giặt sau một thời gian hoạt động sẽ tích rất nhiều cặn bẩn, xơ vải từ quần áo, nước, vôi hóa trong nước. Lâu ngày sẽ tích lại bám vào lồng máy giặt, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Nhiều ngày mảng bám tăng lên và có khả năng ảnh hưởng đến việc giặt quần áo của gia đình bạn.

Hướng dẫn sử dụng bột vệ sinh máy giặt Hàn Quốc

Việc sử dụng sản phẩm bột vệ sinh máy giặt rất đơn giản. Bạn hãy đổ một gói bột vệ sinh máy giặt vào máy, xả nước ngâm khoảng 15 phút, sử dụng nước nóng là tốt nhất. Sau đó chạy chế độ tự vệ sinh máy giặt, nếu máy giặt không có chế độ này, bạn có thể sử dụng chế độ giặt bình thường để hoàn thành việc vệ sinh máy giặt.

Tất nhiên, nếu máy giặt nhà bạn lâu ngày không được vệ sinh. Mảng bám bẩn quá nhiều thì bạn nên gọi thợ đến làm vệ sinh máy giặt, việc này sẽ đảm bảo việc vệ sinh được sạch và đảm bảo nhất. Sử dụng bột tẩy lồng máy giặt sẽ giúp bạn làm sạch lồng máy giặt, nhưng bạn cần sử dụng thường xuyên với tần suất khoảng 1 tháng/1 lần. Việc sử dụng thường xuyên thì chất tẩy trong bột vệ sinh máy giặt sẽ giúp bào mòn dần các lớp chất cặn bẩn và đảm bảo máy giặt nhà bạn sạch sẽ, hoạt động tốt nhất.

Mua bột vệ sinh máy giặt ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể mua bột vệ sinh lồng máy giặt của Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên hầu hết mọi người không có thời gian vì công việc, gia đình. Nên việc mua bột vệ sinh máy giặt trên các trang thương mại điện tử là giải pháp hợp lý nhất.

Hiện nay các sàn TMDT như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada đều có bán loại bột này. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn shopee để được miễn phí vận chuyển. Bạn có thể tìm mua bột vệ sinh lồng máy giặt tại đây

Đến đây bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi: mua bột vệ sinh máy giặt ở đâu hà nội, tphcm rồi chứ? Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sữa chữa, vệ sinh máy giặt nên cũng khuyên các gia đình nên tự vệ sinh máy giặt thường xuyên để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt, ít cặn bẩn.

P/s: Các loại bột vệ sinh máy giặt Hàn Quốc, Nhật Bản hiện nay đều có thể sử dụng cho máy giặt cửa trước và cửa trên nhé.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai