Hiện tại máy sấy được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vào mùa mưa tại Việt Nam khi mà việc phơi phóng quần áo trở nên khó khăn hơn. Đối với sản phẩm máy sấy Electrolux thì luôn là sản phẩm tốt và thông dụng nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nhu cầu sử dụng càng cao thì nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng máy sấy cũng tăng lên theo thời gian.

Trung tâm Quang Dũng là trung tâm chuyên chăm sóc các sản phẩm của Electrolux, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện chính hãng cho máy sấy của các gia đình. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý do áp dụng các chế độ quản lý khoa học. Trung tâm sửa máy sấy Electrolux Quang Dũng trở thành địa chỉ tin cậy cho các gia đình tại Hà Nội mỗi khi máy sấy gặp phải vấn đề.

Hiện tại trung tâm Quang Dũng đã mở rộng dịch vụ sửa máy sấy, máy giặt Electrolux ra khắp các quận huyện nội thành Hà Nội và một số các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương…Các khách hàng có nhu cầu, bất kể khi nào hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và khắc phục vấn đề một cách tốt và nhanh chóng nhất.

trung tâm sửa chữa máy sấy electrolux

Một số vấn đề thường gặp ở máy sấy:

  • Sửa máy sấy bị mất nguồn
  • Sửa máy sấy không hoạt động
  • Sửa máy sấy kêu khi hoạt động
  • Sửa máy sấy Electrolux sấy không khô
  • Sửa máy sấy Electrolux bị hỏng sợi đốt.

Tiện ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy sấy Electrolux

Là một trung tâm chăm sóc dịch vụ hàng đầu hiện nay, trung tâm Quang Dũng biết cách để giúp máy sấy nhà bạn hoạt động tốt trở lại với một chi phí nhỏ nhất. Kinh nghiệm hơn 7 năm làm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi có đủ nhân lực và kĩ thuật để giúp quý khách hàng khắc phục được các sự cố đang gặp phải.

Ngoài ra trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/7 để giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải khi sử dụng máy sấy Electrolux. Nếu bạn không biết sử dụng máy sấy, hoặc có những lỗi nhỏ gặp phải khi sử dụng. Đừng ngại ngần, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0983623795 để chúng tôi hướng dẫn bạn sửa máy sấy trực tiếp, đơn giản nếu gặp lỗi nhỏ.

Dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khó chịu khi sử dụng máy sấy. Dịch vụ nhanh chóng giúp các bạn không phải mất thời gian để chờ đợi, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố của máy sấy trong chỉ 30 phút sau khi bạn gọi điện đến trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay thế linh kiện máy sấy Electrolux tại Hà Nội với linh phụ kiện chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai