Electrolux là thương hiệu máy giặt danh tiếng được tin dùng trên toàn thế giới. Với hiệu năng cao, tiết kiệm điện, thời gian giặt ngắn, máy giặt electrolux luôn được đánh giá cao từ giới chuyên gia và người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux, giúp bạn sử dụng máy giặt electrolux hiệu quả hơn.

cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux

Đôi nét về dòng máy giặt của electrolux

Electrolux là nhà sản xuất đồ dùng gia dụng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Thụy Điển. Năm 2015, electrolux là công ty đứng thứ 2 trong nhóm các công ty sản xuất hàng gia dụng trên thế giới.

Ưu điểm của máy giặt electrolux là sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp quá trình giặt diễn ra hiệu quả hơn so với các loại máy giặt khác. Bên đó, do các linh kiện được gia công và chế tạo theo quy trình chuẩn, nên thời gian sử dụng của máy giặt rất lâu.

=> Chia Sẻ Cách Giặt Áo Sơ Mi Mới Mua Bằng Máy Giặt

Cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux

Với máy giặt electrolux, việc giặt giũ đã trở nên dễ dàng và đỡ mất công sức hơn. Tuy nhiên, dùng máy giặt tốn khá nhiều nước, điện và bột giặt hơn so với giặt bằng tay. Việc này đã khiến nhiều chị em phụ nữ phải đắn đo suy nghĩ coi có nên dùng máy giặt hay tiếp tục giặt tay. Với cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux sau sẽ giúp tiết kiệm điện, nước và bột giặt khi giặt đồ.

Quy trình giặt thông thường của máy giặt electrolux như sau:

Phân loại quần áo cần giặt thành từng nhóm riêng biệt. Sau đó, mở cửa máy giặt và cho quần áo cần giặt vào. Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên biệt trên máy giặt. Tiến đền bảng điều chỉnh, xoay nút nguồn và chọn lựa chương trình giặt phù hợp. Sau đó nhấn nút Start để bắt đầu quá trình giặt. Sau khi kết thúc quá trình giặt, hãy lấy quần áo ra khỏi lồng giặt và để hé cửa máy giặt.

Cần lưu ý các vấn đề sau để giặt đồ hiệu quả hơn với máy giặt electrolux

– Phân loại và giặt riêng với từng loại quần áo. Chọn chế độ giặt tương ứng trên máy cho từng loại. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ quần áo lâu hỏng.

– Không được giặt quá tải: đừng suy nghĩ rằng thêm một vài bộ quần áo nữa khi trọng lượng quần áo trong máy giặt đã đến mức tối đa cho phép là giúp tiết kiệm. Nó sẽ làm hao điện hơn do máy giặt hoạt động quá công suất và làm máy giặt mau hỏng.

– Vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu quả giặt.

=> Xem thêm: Cách Giặt Bỉm Vải Bằng Máy Giặt Bà Mẹ Cần Biết

Trên đây là cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux, hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý độc giả.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai