Nhằm thuận tiện tối đa cho khách hàng trong vấn đề thanh toán, trung tâm sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:
1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại nhà (COD)
2. Thanh toán chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng
3. Thanh toán qua MomoCOD là gì?
– COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại suamaygiatelectroluxtainha.net

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo bằng điện thoại từ bộ phận kế toán sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

  • Địa chỉ: Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thứ bảy: Từ 08:00 đến 11:30.
  • Điện thoại: 0983623795 / (04) 6686-2386
  • Hotline: 0983623795

2. Thanh toán qua tài khoản công ty

Quý khách có thể thanh toán bằng Ủy nhiêm chi hoặc nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam, theo thông tin như sau :Chủ tài khoản: Kiều Đình Dũng

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (vcb)

STK: 0491000403430

Chi nhánh Thăng Long

3. Thu tiền tận nơi

Dịch vụ chỉ áp dụng trong nội thành Tp.Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ và số điện thoại liên hệ để nhân viên của chúng tôi thuận tiện trong quá trình thu phí.
Suamaygiatelectroluxtainha.net hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.