Hiện tại điện lạnh Quang Dũng cung cấp các loại bản lề cửa máy giặt Electrolux các loại, với chất lượng và giá thành tốt. Ngoài cung cấp linh kiện, chúng tôi còn nhận lắp đặt hay thay thế bản lề máy giặt nói riêng và các linh kiện máy giặt Electrolux khác nói chung.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy giặt xin liên hệ với điện lạnh Quang Dũng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hotline: 0983623795

bản lề máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sp: Bản lề cửa máy giặt Electrolux
  • Nhà cung cấp: Electrolux
  • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
  • Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất

mua ngay

Khi bạn sử dụng máy giặt ở mức độ thường xuyên mỗi ngày thì việc các linh kiện máy giặt bị hao mòn và giảm chất lượng đi là điều khá dễ hiểu. Và để nhận biết được thời gian linh kiện đến hạn sử dụng, thì bạn nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux thường xuyên để nhận biết được các linh kiện đã cũ cần thay thế sớm.

Việc bảo dưỡng máy giặt định kì sẽ giúp giảm thiếu các linh kiện chóng bị hỏng do hao mòn, cũ bẩn. Và việc thay thế sớm các linh kiện này là điều cần thiết. Nó giúp máy giặt hoạt động ổn định và đúng công suất hơn. Và việc thay thế linh kiện không đủ tiêu chuẩn sử dụng cũng giúp bạn giảm thiếu hỏng hóc sang các linh kiện khác.

hình ảnh một loại bản lề cửa máy giặt

Riêng với việc bản lề của máy giặt, nếu hỏng rất dễ gây ra hiện tượng máy giặt không mở được cửa, hoặc rò nước, nhất là đối với máy giặt cửa ngang. Điều này ảnh hưởng không nhỏ chút nào đến hoạt động thường ngày của gia đình bạn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các gia đình nên có chế độ bảo dưỡng máy giặt theo định kì để thợ kĩ thuật có thể giúp bạn kiểm tra các lỗi thường gặp ở máy giặt cũng như giúp bạn khắc phục, thanh thế các linh kiện cũ, hỏng.

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn, xin liên hệ với điện lạnh Quang Dũng để được hỗ trợ một cách kịp thời nhất nhé!

Bấm để gọi

chat zalo goi lai