Với những máy giặt hiện đại thì báo lỗi trên màn hình hiển thị không còn mấy xa lạ. Chính ưu thế này khiến việc chẩn đoán bệnh của máy được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy cùng tìm hiểu về lỗi EH0 ở máy giặt Electrolux hay gặp phải để có cách tiếp cận tốt hơn cho máy giặt của mình.

lỗi EH0 ở máy giặt electrolux

Về mã lỗi máy giặt Electrolux

Hầu như hiện nay các máy giặt hiện đại đều trang bị cho mình một màn hình hiển thị giúp người dùng giao tiếp với máy tiện lợi hơn. Thông qua đó chúng ta biết được phần nào tình trạng hoạt động cũng như những lỗi mà máy giặt gặp phải. Có nhiều mã thông báo lỗi máy giặt Electrolux, các mã sẽ có các xử trí khác nhau và đa phần đều được nêu trong phần hướng dẫn sử dụng khi mua máy.

Lỗi Eh0 máy giặt Electrolux

Đây là một thông báo thường thấy ở các dòng máy Electrolux. Khi bắt gặp lỗi này, rất có thể máy giặt của bạn đang có vấn đề về điện áp và mạch điện chính. Điều kiện thời tiết nước ta có thể khiến cho sự xuất hiện lỗi Eh0 cao hơn những quốc gia khác.

Máy giặt báo lỗi EHO sẽ báo động những tình trạng sau:

  • Điện áp chập chờn không ổn định.
  • Nguồn cấp điện bị lỗi.
  • Các thành phần trên mạch điện bị hư hỏng hoặc lỗi
  • Khí hậu ẩm thấp gây tổn hại đến bo mạch chính.

=>> Xem thêm: Cách tự sửa lỗi máy giặt electrolux tại nhà

Cách sửa lỗi máy giặt Electrolux

Để xử lý tốt nhất lỗi Eh0, máy giặt Electrolux của bạn cần được kiểm tra nguồn điện sử dụng đảm bảo điện áp ở mức ổn định phù hợp với máy. Đồng thời khóa cửa cần được kiểm tra kỹ, bộ phận điều khiển trung tâm khá dễ tổn hại nên cần kiểm tra bộ phận này khi sửa chữa, thay thế nếu có hư hỏng ở bộ phận mạch trung tâm.

Khuyến cáo, với những vấn đề liên quan đến bo mạch chính bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành để an toàn hơn cho cả bạn lẫn chiếc máy giặt thân yêu của mình.

Hy vọng những kiến thức về lỗi eh0 của máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực về lỗi này, đồng thời biết cách xử trí khi gặp phải trường hợp lỗi này. Chú ý, ngoài lỗi này bạn cần phải biết thêm nhiều lỗi máy giặt electrolux khác nữa vì vậy nếu có thời gian nên nghiên cứu thêm ở hướng dẫn sử dụng máy. Thân ái!

Bấm để gọi

chat zalo goi lai