Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều lỗi ngoài mong muốn. Trong đó, máy giặt Electrolux báo lỗi E2 là một trong các lỗi máy giặt Electrolux thường găp. Nếu bạn gọi thợ có thể mất hàng tiếng đồng hồ mới đến để sửa máy. Do đó, bạn cũng có thể tự khắc phục lỗi máy giặt này cho nhanh. Nhưng bạn sẽ tự mình làm được điều đó chứ? Đừng lo, với bài viết này sẽ giúp bạn biết cách sửa lỗi E2 máy giặt Electrolux nhanh nhất.

máy giặt electrolux báo lỗi E2

Máy giặt Electrolux báo lỗi E2 là lỗi gì?

 Khi sử dụng máy giặt Electrolux, bạn có thể thấy trong quá trình máy giặt hoạt động sẽ có thể gặp trục trặc và vấn đề gặp phải sẽ được hiện lên trên bảng máy với các lỗi như E1, E2, E3…. Nếu bạn chưa biết lỗi đó là viết tắt của những lỗi nào, có thể tham khảo thêm các lỗi máy giặt Electrolux thường gặp phải như:

  • E1 là máy giặt Electrolux lỗi xả nước chậm hoặc không thể xả nước.
  • E2 là máy giặt Electrolux xảy ra mực nước bất thường.
  • E3 là máy giặt Electrolux lỗi máy giặt bị trì hoãn hoặc không thể vắt sau khi có lệnh vắt…
  • Vậy, lỗi báo E2 trên máy giặt Electrolux chính là lỗi máy giặt xảy ra hiện tượng mực nước bất thường ở trong máy.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E2

  • Tìm hiểu được nguyên nhân máy giặt Electrolxuc xảy ra lỗi E2 sẽ giúp bạn biết cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2 một cách nhanh chóng mà không cần phải gọi thợ sửa máy đến.
  • Lỗi E2 của máy giặt Electrolux có thể do mực nước trong máy có thể đổ quá đầy hay mực nước không đúng theo như yêu cầu mà máy giặt định trước.
  • Với lỗi này, bạn không phải quá lo lắng vì đây cũng chỉ là một lỗi thông thường sau thời gian máy giặt Electrolux hoạt động.
  • Với nguyên nhân đã được xác định như trên, bạn có thể dễ dàng có được cách giải quyết lỗi máy giặt này như sau.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E2

Để sửa máy giặt Electrolux báo lỗi như trên, bạn có thể dùng cách: bấm nút Power (Mở/Tắt) một lần để máy được hoạt động lại bình thường.

Với bài viết này, bạn không phải lo lắng về lỗi máy giặt electrolux nữa. Bạn có thể biết cách sửa chữa tại nhà mà không cần gọi thợ sửa máy giặt nữa. Chúc bạn thành công nhé.

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai