Tay nắm cửa máy giặt nhà bạn bị gãy, hỏng và đến lúc cần phải thay thế. Và cũng là lúc bạn cần tìm cho mình một nhà cung cấp linh kiện chính hãng, giá tốt. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp. Với giá thành tốt, hàng chính hãng chúng tôi đảm bảo cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất trên thị trường.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, chúng tôi có nếu lên một số lý do khiến bạn phải thay thế tay nắm cửa của máy giặt Electrolux, cùng với đó là thông tin về sản phẩm này.

tay nắm cửa máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sp: Tụ điện máy giặt Electrolux
  • Nhà cung cấp: Electrolux
  • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
  • Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất

mua ngay

Các nguyên nhân gây gãy, hỏng tay nắm cửa máy giặt

Hầu hết nguyên nhân gây ra hỏng bộ phận này là do không hiểu được nguyên lý hoạt động của cửa máy giặt Electrolux, đồng thời thiếu cẩn trọng trong quá trình sử dụng dẫn tới việc nứt, hỏng, gãy bộ phận này của máy giặt.

Có thể là do va chạm trọng quá trình bạn di chuyển gần máy giặt gây ra, hoặc sơ ý ném vật cứng trúng bộ phận này. Hoặc phổ biến nhất là cố ý mở cửa máy giặt Electrolux trong lúc máy giặt đang khóa, ở chế độ đóng ko mở được cửa:

  • Do công tắc cửa máy giặt bị hóc, kẹt
  • Do máy giặt chưa được phép mở (đang trong quá trình giặt)
  • Do va chạm với vật cứng tác động từ bên ngoài.

Do vậy nên bạn cần phải cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng để có được sản phẩm bền lâu và tránh phải thay thế linh kiện tay nắm cửa. Thường bộ phận này ít phải thay thế trong suốt vòng đời của máy giặt.

Địa chỉ bán tay nắm cửa máy giặt Electrolux ở Hà Nội

Ở Hà Nội, thì trung tâm sửa máy giặt Electrolux Quang Dũng là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux nói chung. Chúng tôi cung là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện máy giặt cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nói riêng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với độ bền cao, được bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Các sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng với giá thành tốt, rẻ nhất Hà Nội.

Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một sản phẩm tay nắm cửa cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nhé. Hotline: 0983.623.795

 

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai