Bo mạch nguồn máy giặt electrolux là “bộ não” của máy giặt Electrolux. Mọi hoạt động của máy giặt đều được xử lý tại khu vực này, các công nghệ cao nhất của máy giặt được được lập trình và xử lý qua đây để máy giặt hoạt động đúng như ý muốn.

Việc hỏng hóc bo mạch nguồn cũng thường xảy ra, chủ yếu là do quá trình sử dụng của khách hàng như: sử dụng không đúng cách, vận hành sai quy cách, thời tiết khắc nhiệt, nguồn điện không ổn định… Tuy nhiên về lâu dài các lỗi cũng có xu hướng xảy ra ngày càng nhiều hơn.

mạch nguồn máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sp: Bo mạch máy giặt Electrolux
  • Nhà cung cấp: Electrolux
  • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
  • Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất

mua ngay

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp linh kiện bo mạch nguồn máy giặt Electrolux chính hãng, sản phẩm thay thế với chất lượng cao, được bảo hành đúng theo quy định nhà sản xuất. Hỗ trợ giảm 10% cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Electrolux của Quang Dũng.

Bo mạch chủ máy giặt Electrolux cấu tạo phức tạp với nhiều linh kiện điện tử, chip xử lý giúp máy giặt hoạt động đúng như mong muốn từ nhà sản xuất. Việc bắt lỗi và xử lý lỗi bảng mạch này khá phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao và kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn.

Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux của Quang Dũng với kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo từ các trường đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đủ tự tin để có thể khắc phục mọi lỗi của máy giặt nhà bạn. Nếu bạn gặp phải lỗi máy giặt Electrolux hãy gọi cho chúng tôi để khắc phục kịp thời nhất. Hotline: 0983.623.795

Là nhà cung cấp, phân phối linh kiện máy giặt hàng đầu khu vực miền bắc, chúng tôi mang đến chất lượng cho các sản phẩm bo mạch máy giặt nói riêng và các linh kiện thay thế máy giặt nói chung. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ sử dụng, tư vấn kĩ thuật và bảo trì các sản phẩm sau khi thay thế.

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai