Các bạn đang sửa máy giặt Electrolux ở đâu? trong hàng loạt các trung tâm sửa chữa máy giặt trên thành phố Hà Nội. Các thợ sửa chữa ra sao, có làm hài lòng các “thượng đế” khó tính không nào?

sửa máy giặt electrolux ở đâu

Chắc hẳn nhiều bạn đã tìm được cho mình một đơn vị sửa chữa tốt, như ý muốn nhưng bên cạnh đó chúng tôi khẳng định cũng có rất nhiều những gia đình gặp phải những người thợ “rởm”. Vâng, không sai – chúng tôi đang nói đến các trung tâm làm ăn kiểu chộp giật, với những người thợ không có tay nghề, hoặc non nớt trong lĩnh vực sửa chữa đầy khắc nhiệt này.

Trung tâm của chúng tôi hoạt động đã được hơn 7 năm. Và cũng với từng đấy thời gian làm đủ trong các công ty từ lớn tới bé. Chúng tôi nhận được nhiều những lời tâm sự của khách hàng. Họ mong mỏi về một dịch vụ làm ăn có tâm, phục vụ khách hàng hợp lý với số tiền họ bỏ ra.

Chúng tôi cũng từng nhận những nhiệm vụ khó khăn, khi phải “chặt chém” khách hàng vì các sếp giao mệnh lệnh xuống. Điều này thực sự làm chúng tôi rất khó nghĩ và không đành lòng.

Chính vì cái tâm yêu nghề, các tâm vì khách hàng mà chúng tôi không chịu chấp nhận làm những công việc ấy. Và tất nhiên chúng tôi tập hợp nhau lại để thành lập một dịch vụ tốt hơn và mong muốn thay đổi cách làm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux với cam kết chất lượng luôn đi đầu

Chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, với những người thợ có tâm với nghề. Hoạt động với tiêu chí đem lại chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhất với đại đa số người dân. Để mọi người dân đều được hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi.

Chấp nhận thiệt thòi về lợi nhuận ban đầu, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng uy tín và chất lượng sẽ tạo nên sự tin yêu nhiều hơn từ phía khách hàng. Điều này sẽ giúp chúng tôi phát triển bền vững hơn – Chậm mà chắc.

Lợi ích khách hàng có được từ trung tâm Quang Dũng

 • Giải quyết lỗi một cách nhanh chóng
 • Các bước làm dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đến ngay khi khách hàng có yêu cầu
 • Chất lượng được đặt lên hàng đầu
 • Giá thành rẻ, vượt trội so với các đơn vị khác
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình làm bảo dưỡng tại Quang Dũng

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, điều phối kỹ thuật đến nhà bạn sau 15-30p
 • Rút máy giặt khỏi nguồn điện, tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt
 • Tháo bảng mạch điện tử, vệ sinh các tiếp điểm trên bảng
 • Vệ sinh lồng giặt bằng chất tẩy rửa chuyên dụng
 • Vệ sinh bộ ly hợp đuôi số, bôi mỡ cho bộ côn của máy giặt
 • Kiểm tra dây cu loa tăng chỉnh dây sao cho phù hợp
 • Lắp lại toàn bộ linh phụ kiện máy giặt sau khi bảo dưỡng xong.

Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng, chuyên viên kỹ thuật sẽ khởi động và chạy thử xem có vấn đề gì xảy ra không ?. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra và thanh toán.

Với quy trình bảo dưỡng như trên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Quang Dũng. Đừng để chiếc máy giặt của bạn bị hỏng hóc không đáng có. Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn gặp sự cố cần sửa máy giặt tại Hà Nội nhanh nhất.

Tuy có đôi chút giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi, nhưng chúng tôi tự tin rằng: Trung tâm điện lạnh Quang Dũng là địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng muốn tìm một địa chỉ tốt để sửa máy giặt. Và đây cũng là câu trả lời chắc nịch cho câu hỏi: sửa máy giặt Electrolux ở đâu? Và nó là: ở tại điện lạnh Quang Dũng.

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai