Là bộ phận truyền động từ động cơ đến lồng giặt, nên dây curoa là một linh kiện rất quan trọng đối với máy giặt Electrolux. Chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng các sản phẩm dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng để đảm bảo độ bền, truyền động tốt và tối đa công suất cho máy giặt.

Điện lạnh Quang Dũng phân phối và cung cấp các sản phẩm dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng với đầy đủ các kích thước và chỉ số cho từng loại máy giặt. Sản phẩm dây curoa chính hãng được niêm yết giá đúng quy định và chế độ bảo hành theo nhà sản xuất. Đồng thời khi mua ở trung tâm Quang Dũng bạn sẽ được miễn phí tư vấn, bảo trì sản phẩm về sau này.

Tìm hiểu thêm dây curoa máy giặt có tác dụng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy giặt chính: máy giặt sử dụng motor dùng dây curoa để truyền động và một loại truyền động trực tiếp hay còn gọi là inveter.

linh kiện dây curoa của máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

 • Tên sp: Dây curoa máy giặt Electrolux
 • Nhà cung cấp: Electrolux
 • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
 • Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất

mua ngay

 • Dây curoa được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có khả năng chịu lực rất tốt và có độ bền cao (2-4 năm)
 • Dây curoa thiết bị kết nối giữa động cơ với lồng giặt, thuộc bộ phận truyền động của máy giặt. Nhiệm vụ chính của dây curoa là giúp cho lồng giặt hoạt động theo chu trình được tính toán từ nhà sản xuất
 • Dây curoa máy cửa ngang thường là loại dây dẹt, rất bền và hầu như rất khó đứt nên tuổi thọ khá cao so với dây curoa của máy cửa trên.

Nhiều người chưa hình dung được dây curoa của máy giặt nằm ở vị trí nào. Và bức hình dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này:

vị trí của day curoa trong máy giặt
Vị trí của dây curoa trong máy giặt Electrolux

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp đầy đủ các chủng loại dây cho máy giặt từ các dây có kich M18, M18.5, M19 đến M19.5. Tất cả được in rõ trên sản phẩm nên người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra.

Làm sao để nhận biết khi nào cần thay dây curoa?

Khi máy giặt nhà bạn xuất hiện các biểu hiện dưới đây, thì rất có thể đó là lúc bạn cần phải thay thế dây curoa cho máy giặt hoạt động tốt trở lại.

 • Xuất hiện âm thanh chói tai bên trong máy giặt
 • Có tiếng động cơ chạy nhưng lồng giặt không quay hoặc quay chậm, vắt yếu
 • Máy giặt không hoạt động
 • Phát hiện dây curoa bị giãn, hỏng, tụt, đứt
 • Dây curoa bị đứt có thể do phần trục chuyển động của máy giặt bị đơ, bi, bạc, phớt đã bị hỏng…

Báng giá bán dây curoa máy giặt Electrolux

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho sản phẩm này. Tuy nhiên bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ bảo đảm hơn cho máy giặt của gia đình bạn.

Hiện tại điện lạnh Quang Dũng đang cung cấp sản phẩm dây curoa Electrolux chính hãng cho máy giặt cửa trên giá giao động từ 120.000 VNĐ – 400.000 VNĐ tùy trừng model và theo hãng khác nhau.

Còn đối với máy giặt cửa ngang giá của sản phẩm này từ: 400.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ tùy từng model máy. (Mức giá chưa tính công lắp đặt)

Địa chỉ bán dây curoa của máy giặt Electrolux

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán dây curoa máy giặt giá tốt tại Hà Nội? Và đâu là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua được sản phẩm dây curoa máy giặt giá tốt nhất? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời.

Điện lạnh Quang Dũng là đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể mua được sản phẩm linh kiện máy giặt này, chúng tôi cung cấp toàn bộ các lĩnh kiện máy giặt Electrolux chính hãng bạn cần. Dây curoa máy giặt là một trong số các linh kiện chúng tôi cung cấp và được bạn khá chạy hiện nay. Sản phẩm linh kiện máy giặt Electrolux này được nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm của các hãng khác với nhiều mức giá tốt cho các bạn. Hãy liên hệ để có được giá thành tốt nhất nhé.

mua ngay

Ngoài ra bạn muốn có được mức giá chính xác nhất theo đúng thời điểm. Xin gọi đến số Hotline: 0983.623.795 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai