Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp linh kiện van cấp nước máy giặt electrolux chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được khuyến mãi thêm thời gian bảo hành của chính công ty Quang Dũng.

Van cấp nước máy giặt không phải là một cái bơm như mọi người vẫn lầm tưởng, nó thực chất là gì, hoạt động ra sao và có tác dụng như thế nào đối với máy giặt? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp giúp bạn trong bài viết này.

Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý của van cấp nước máy giặt

  • Van cấp nước cho máy giặt gồm các cuộn điện từ, được cấu tạo với nhiệm vụ mở và đóng đường nước cung cấp cho máy giặt theo các cài đặt chu trình định sẵn.
  • Nguyên tắc hoạt động dựa trên nguyên lý của lỗi điện từ. Khi bo mạch điều khiển cấp điện cho lõi điện từ, khi đó cuộn điện từ sẽ là một nam châm điện hút lấy lõi từ và tiến hành mở van cấp nước cho máy giặt. Ngược lại khi muốn đóng van này thì bo mạch sẽ ngừng cấp điện và van sẽ đóng lại.

Sau khi bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của van cấp nước cho máy giặt Electrolux bạn cũng sẽ hiểu thêm được một phần nguyên nhân dẫn đến lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước. Khi van cấp nước này gặp trục trặc máy giặt cũng sẽ báo lỗi cho bạn.

Máy giặt có nhiều loại khác nhau, vậy nên van cấp nước cũng sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng loại máy giặt của gia đình bạn. Nhưng trên thị trường hiện nay có khoảng 3 loại van cấp nước chính: van cấp nước đơn, van cấp nước kép và van cấp nước 3.

  • Van cấp nước đơn: được dùng phổ biến cho các máy cơ trước đây, thuộc các mã máy giặt như: EWF 541, EWF 558, EWF 658, …
  • Van cấp nước kép (đôi): dùng cho các loại máy dạng điện tử hay bán điện tử. Điển hình như các module máy như: EWF 1073, EWF 1082, EWF 10831…
  • Van cấp nước 3: được dùng nhiều ở các máy đời mới, trang bị các công nghệ hiện đại cũng như đa dạng chức năng hơn. Ví dụ như các module: EWF 14012, EWW 1273…

Còn có một số loại máy giặt Electrolux khác dùng dạng van cấp nước chân kim. Để biết thêm về chủng loại các van cấp nước của máy giặt Electrolux bạn có thể liên hệ với trung tâm để biết được chi tiết nhất.

van cấp nước máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sp: Van cấp nước cho máy giặt Electrolux
  • Nhà cung cấp: Electrolux
  • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
  • Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất

mua ngay

Nên mua van cấp nước máy giặt Electrolux ở đâu? Giá van cấp nước khoảng bao nhiêu tiền?

Đây là những băn khoăn của nhiều khách hàng cũng như các đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux trên thị trường. Và chúng tôi xin giải đáp như sau: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm van cấp nước cho máy giặt, và được tìm mua nhiều nhất là các sản phẩm liên quan đến dòng máy giặt Electrolux.

Điện lạnh Quang Dũng là trung tâm sửa chữa và cũng là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện máy giặt, chúng tôi nhập các sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất để phục vụ các khách hàng. Các khách hàng và thợ sửa chữa có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá linh phụ kiện máy giặt mới nhất, và hưởng ưu đãi tốt nhất thông qua Hotline: 0983.623.795

Điện lanh Quang Dũng là địa chỉ tin cậy bán van cấp nước máy giặt Electrolux cũng như các linh phụ kiện máy giặt khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá thành tốt nhất, tại chính thời điểm bạn đang cần. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hài lòng với những gì mình mong muốn!

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai