Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt Electrolux của gia đình, dù máy vẫn còn mới và trong giai đoạn bảo hành. Hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ kĩ thuật và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm bảo hành và sữa chữa máy giặt Electrolux có đội ngũ thợ có tay nghề cao nhờ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Với các địa chỉ trên toàn quốc, mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trong việc làm bảo hành máy giặt Electrolux khi có vấn đề.

bảo hành máy giặt electrolux

Là đối tác chiến lược của hãng, trung tâm mang đến dịch vụ tiện ích và linh hoạt cho các khách hàng. Chúng tôi mang đến các dịch vụ như sau:

  • Bảo hành máy giặt Electrolux theo quy định của hãng
  • Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kì
  • Bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux khi máy gặp các lỗi hư hỏng cũ trở lại
  • Thay thế và cung cấp các linh kiện chính hãng cho máy giặt Electrolux
  • Bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị Electrolux khác tại Hà Nội
  • Bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà
  • Chăm sóc khách hàng của hãng cũng như của Trung tâm bảo hành Electrolux

Hiện tại cũng có rất nhiều các trung tâm sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng máy giặt khác trên toàn quốc. Tuy nhiên tại sao mà công ty chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bởi vì chúng tôi không những chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn giúp các gia đình có điều kiện và thời gian có thể tự vận hành và sửa chữa các lỗi vặt nếu thiết bị hoạt động không tốt.

Rất nhiều các gia đình gọi điện đến cho trung tâm của chúng tôi hỏi về cách xử lý như: máy giặt electrolux mất nguồn, máy giặt electrolux không xả nước…Tất cả những lỗi đó đều được chúng tôi hướng dẫn các xử lý ngay trên website để khách hàng có thể tự sửa máy giặt tại nhà đơn giản trong phạm vi có thể.

Không những vậy thì trung tâm sửa máy giặt Electrolux Quang Dũng luôn là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mỗi khách hàng. Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ uy tín và số 1 trên thị trường. Đồng thời đảm bảo giá thành rẻ nhất phù hợp với toàn bộ nhu cầu từ phía khách hàng.

Hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: Hotline: 0983.623.795

Bấm để gọi

chat zalo goi lai