Rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng dòng sản phẩm máy giặt nội địa Nhật, Hàn. Bởi chất lượng và thương hiệu tại thị trường này mang lại lòng tin cho người tiêu dùng. Tuy nhiên những dòng máy giặt này nhập về Việt Nam thường là hàng thanh lý, hàng cũ nên cũng có những trục trặc nhất định trong quá trình sử dụng.

Chính vì các lý do trên nên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nội địa Nhật, Hàn Quốc tại nhà. Dịch vụ giúp các gia đình đang sử dụng dòng sản phẩm này có được một địa chỉ uy tín, chất lượng để bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt mỗi khi cần thiết.

sửa máy giặt nội địa nhật

Bản thân các sản phẩm máy giặt nội địa Nhật Bản sử dụng ngôn ngữ bản địa, nên việc sử dụng cũng có phần khó khăn. Nhiều gia đình mua về những còn không sử dụng hết 1/2 chức năng của các loại máy này. Và thường họ sẽ chỉ sử dụng theo hướng dẫn của người bán.

Trung tâm chúng tôi giúp các bạn có được các hướng dẫn cụ thể trong việc sử dụng máy giặt, đảm bảo máy giặt hoạt động đúng chuẩn. Giúp quần áo giặt sạch, an toàn không gây hư hại cho quần áo.

Lợi thế của các sản phẩm nội địa là máy giặt hoạt động êm ái, không gây hư hại cho quần áo khi giặt. Đồng thời được mệnh danh là “nồi đồng, cối đá” nên các sản phẩm này rất bền nếu biết cách sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhưng vì là một sản phẩm cũ nên cũng có khá nhiều các loai máy gặp phải trục trặc trong quá trình sử dụng. Và với một ngôn ngữ khác lạ thì bản thân người sử dụng khó có thể thao tác để sửa chữa hay hiểu rõ lỗi máy giặt đang gặp phải là gì. Dịch vụ của chúng tôi nhằm giúp các gia đình có được một giải pháp khi máy giặt gặp lỗi. Đồng thời cũng là địa chỉ giúp gia đình bạn biết được cách sử dụng máy giặt nội địa đúng cách, tránh những hỏng hóc tai hại.

Trung tâm sửa máy giăt Electrolux của chúng tôi không chỉ giải quyết các vấn đề trên máy giặt Electrolux, chúng tôi còn có năng lực giải quyết các vấn đề trên tất cả các thương hiệu máy giặt trên thị trường, bao gồm cả các dòng máy giặt nội địa.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và tận tình với công việc. Đội ngũ hoạt động cả 7 ngày trong tuần, đảm bảo khi nào khách hàng có vấn đề, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ, bất kể thời gian nào trong ngày.

Hãy liên hệ với trung tâm Quang Dũng nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt nội địa nhật của gia đình. Chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục lỗi máy giặt nhanh nhất với giá thành tốt nhất. Dịch vụ sửa máy giặt nội địa Nhật Bản của trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0983.623.795

Bấm để gọi

chat zalo goi lai