Máy giặt Electrolux là dòng máy giặt khá là đắt đỏ của thị trường hiện nay, vì vậy khi gặp phải sự cố hoặc tình trạng hư hỏng thì phải cần đến những linh kiện khá cao, nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt những dịch vụ uy tín chất lượng, sửa chữa uy tín, chất lượng là vấn đề mà nhiều người và gia đình quan tâm. Trong suốt thời gian cung cấp sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận Tân Bình thành phố HCM, chúng tôi tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ sửa chữa với các dòng máy khác nhau và những lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux. 

Quận Tân Bình là một trong những quận có dân số đông nhất Thành phố HCM. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây là rất lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại đây, nhằm giúp khách hàng có được dịch vụ tốt và chất lượng nhất cho các khách hàng.

sửa máy giặt electrolux tại quận tân bình

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa máy giặt Electrolux bị chảy nước.

Vị trí lắp máy giặt không được bằng phẳng

  • Đối với dòng máy giặt cửa ngang, bạn có thể kiểm tra xem vị trí ống nước thải đã được cài đúng chỗ chưa
  • Quá nhiều bọt xà phòng
  • Đối với dòng máy giặt cửa trên, thì nguyên nhân này thường là do ống nước ngay đầu nối bị lỏng, không khớp với nhau. Bạn hãy làm chặt mối, có thể sử dụng cao su non bao quanh ống dây và lắp vào đường ống thoát. Đường ống cống thoát nước bị nghẹt hay không thoát được cũng có hiện tượng nước xả bị tràn ngược lại
  • Đối với dòng máy giặt cửa ngang, bạn có thể kiểm tra xem vị trí ống nước thải đã được cài đúng chỗ chưa

Sửa máy giặt electrolux bị kẹt cửa

Lỗi này khá phổ biến, thường khi chọn lệnh giặt máy có tiếng kêu cạch cạch rồi dừng luôn, hoặc máy đang giặt thì tự dừng và không mở được cánh cửa. Với trường hợp này cần thay công tắc cánh cửa là chạy được. Có một nguyên nhân khác có thể do mạch bị đứt đường mạch của dây công tắc, hoặc không thực hiện lệnh cho công tắc, thì cần xử lý mạch.

Nguyên nhân chính là do thạch anh của công tắc bị vỡ, hoặc tiếp điểm không còn tốt, hoặc là khô dầu mỡ vì vậy công tắc không thể mở được.

Ở trường hợp này, do cấu tạo của máy khá phức tạp cũng như do công tắc cửa đã hư hỏng hoàn toàn, bạn nên thay mới bộ công tắc cửa, vì giá của một bộ công tắc cửa trên thị trường cũng không cao lắm.

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa máy giặt Electrolux bị giật điện 

Để xử lý trường hợp này nên làm điểm tiếp mát, để điện trường cảm ứng có chỗ thoát và không gây ra hiện tượng giật điện này. Hãy nới lỏng một con ốc phía sau máy. Dùng đoạn dây điện và tuốt vỏ ở phần đầu quấn quanh ốc và siết chặt lại, đầu dây còn lại cũng tuốt vỏ nối vào cây đinh, thanh sắt đóng xuống đất. Nếu không thể đóng trực tiếp xuống đất thì hãy đặt ở vị trí thông thoáng và khô ráo. Trong trường hợp không đóng được điểm tiếp mát thì nên mang dép khi sử dụng máy giặt. Khi mua ổ điện thì nên sử dụng loại có 3 chấu.

Sửa máy giặt Electrolux bị rung

Trường hợp máy giặt bị rung và kêu là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở tất cả các đời máy như: EWF549, EWF551, – EWF 771, EWF 1073, EWF1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF 85661, EWF 85771…

Nếu máy giặt nhà bạn mới mua, các vật liệu vận chuyển, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt. Hãy bỏ hết 5 bu lông vận chuyển, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa “P” phía sau lưng máy. Lưu ý: các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết

Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc

Tuyệt đối không sử dụng bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ vị trí không bằng phẳng nào trên sàn

Nên lắp đặt máy giặt trên bề mặt sàn phẳng, cứng

Bạn phải chắc chắn rằng máy giặt không chạm vào tường, hay các vật dụng xung quanh.

Sửa chữa máy giặt không chạy 

Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở

Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay)

Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh

Cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt

Kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt .

Máy có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác, đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

Sửa chữa máy giặt giặt

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay ( máy giặt không giặt ) thì nguyên nhân như thế nào?

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không giặt, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt.

Trên chính là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về máy giặt mà mình sử dụng, đặc biệt là nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux tại thành phố HCM hiện nay. Nếu máy giặt gặp phải những tình trạng trên thì cứ liên hệ cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời, không tốn nhiều chi phí, đảm bảo uy tín chất lượng.  

Mọi thông tin xin liên hệ

Bấm để gọi

chat zalo goi lai