Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin ngày càng là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn vì những công dụng, lợi ích đem đến cho khách hàng.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc máy khử độc tố rượu chất lượng đảm bảo, hãy cân nhắc lựa chọn Gipwin vì 5 công dụng nổi bật chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Vài nét về máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất.

Gipwin được ra mắt thị trường với tư cách là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. Trong những năm gần đây, UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.

Máy Khử Độc Rượu Gipwin với ưu điểm 5 không
Máy Khử Độc Rượu Gipwin với ưu điểm 5 không

Với 5 “ KHÔNG” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Và những tác dụng nổi trội cho người tiêu dùng, Gipwin đang dần trở thành một sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trên khắp cả nước.

5 công dụng của máy Gipwin

Khử độc tố trong rượu

Gipwin là sản phẩm có khả năng loại bỏ độc tố cao hơn hẳn các sản phẩm thông thường. Lý do là vì Gipwin được ứng dụng công nghệ từ trường đa phân cực. Khi xử lý rượu, Gipwin tạo ra chùm sóng siêu âm và từ trường, kích thích tạo điều kiện thuận lợi cho những độc tố trong rượu như Andehyt, methanol, fufurol, … được tách ra khỏi cụm phân tử rượu. Khi độc tố đã được tách ra, Gipwin sẽ khử bỏ chúng mà không cần qua bất kỳ vật liệu lọc hay hóa chất nào.

Gipwin đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam kiểm định và chứng nhận là có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu vượt trội.

Nâng cao chất lượng rượu

Với sóng siêu âm, Gipwin có khả năng xé nhỏ các cụm phân tử nước, giúp sắp xếp phân bố đồng đều các phân tử rượu và nước. Bởi vậy, khi uống rượu qua xử lý của máy Gipwin, bạn sẽ thấy rượu mềm, uống không gắt, uống ngon hơn rượu trước xử lý.

Tăng tuổi rượu

Hẳn các bạn đều biết, rượu bảo quản càng lâu uống càng ngon, đặc biệt là khi hạ thổ. Bởi khi rượu được hạ thổ, từ trường của Trái Đất sẽ tác động lên rượu. Lâu dài có thể loại bỏ độc tố trong rượu và khiến rượu thơm, trong, ngon hơn.  Tuy nhiên quá trình này phải tốn rất nhiều thời gian. Gipwin với khả năng tạo ra từ trường sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian này. Rượu xử lý bằng máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin 2 giờ sẽ cho ra loại rượu có vị ngon tương đương rượu hạ thổ 10 năm.

Giúp cơ thể nhanh tỉnh táo

Rượu sau khi xử lý qua máy lão hóa rượu thì đã được nâng cao chất lượng. Khi uống loại rượu này, bạn sẽ thấy cơ thể chậm say hơn. Các phân tử rượu đã được xé nhỏ cũng góp phần giúp cơ thể chuyển hóa rượu nhanh hơn. Bởi vậy bạn sẽ mau chóng lấy lại được trạng thái tỉnh táo như ban đầu.

Bảo vệ sức khỏe trước các tác động của rượu

Rượu có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể, nhất là các cơ quan quan trọng trong cơ thể như não, gan, dạ dày, …. Đây là do những độc tố trong rượu. Bởi vậy khi uống rượu, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, chóng mặt, uống nhiều sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, mất kiểm soát ý thức và hành động. Về lâu dài sẽ dẫn tới các bệnh, biến chứng nguy hiểm do rượu. Gipwin giúp các bạn loại bỏ độc tố trong rượu trước khi uống. Vậy nên khi uống, bạn sẽ cảm thấy không đau đầu, cơ thể không mệt mỏi khát nước như khi uống các loại rượu thông thường. Rượu qua xử lý của Gipwin cũng được cơ thể chuyển hóa nhanh hơn rượu bình thường, từ đó giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của rượu tới cơ thể.

Trên đây là 5 công dụng nổi bật của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức và thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng!

Bấm để gọi

chat zalo goi lai