Lỗi máy giặt là điều không thể tránh khỏi dù cho máy giặt của bạn có thuộc hàng cao cấp đến mức nào. Với sự tin cậy của người dùng các máy giặt Electrolux ngày càng thể hiện ưu thế của mình, tuy nhiên những lỗi hay mắc của máy giặt có thể khiến bạn khó khăn nếu không tìm hiểu, hãy cùng xem xét về lỗi máy giặt Electrolux E90.

>> Xem thêm: Máy giặt Electrolux bị lỗi E40

máy giặt báo lỗi E90

Tại sao phải xử lý lỗi

Có thể nhận thấy E90 là một trong những lỗi thường gặp trong danh sách mã lỗi máy giặt Electrolux. Mức độ thường xuất hiện đòi hỏi người dùng cần có những kiến thức cơ bản để có thể sửa chữa tại nhà nếu mức độ không quá cao hoặc chí ít làm chúng ta đỡ mất thời gian trong việc bung máy ra để kiểm tra lỗi một cách vô tội vạ.

Các máy giặt Electrolux đều trang bị màn hình hiển thị, là cửa sổ giao tiếp tuyệt vời giữa người dùng và máy, tại đây bạn dễ dàng biết được máy của mình đang gặp vấn đề gì để điều chỉnh hợp lý.

Nguyên nhân và xử trí lỗi E90

Lỗi máy giặc Electrolux E90 thường gặp ở những dòng máy có tính năng sấy không cao có thể ví dụ như EWP85752, EWF10751, EWF85661, EWF85761, EWP85742, EWF14821, EWF10831 … Lỗi máy giặt này có thể biểu hiện qua việc máy giặt của bạn không hoạt động và báo lỗi E90. Thông thường những dòng máy kể trên không có cửa thoát gió nên việc sấy trong một thời gian dài gây tích tụ hơi nước làm trục trặc bảng mạch chính.

Cách sửa máy giặt Electrolux nhanh chóng:

  • + Kiểm tra lại hệ thống cấp nước.
  • + Kiểm tra cửa máy giặt có hỏng hóc gì không.
  • + Vệ sinh lau chùi phần mạch chính, nếu như bảng mạch bị hỏng cần đem đến trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux để thay thế linh kiện.

Với phần mạch chính bạn nên cẩn trọng, chỉ can thiệp khi chắc chắn rằng mình hiểu về cơ chế của nó. Nếu không tự tin thì đem đến tiệm điện lạnh là một quyết định đúng đắn. Sau khi sửa chữa chú ý model của máy mình xem có nằm trong các máy kể trên không để hạn chế công đoạn sấy, điều này khiến máy hoạt động đúng công dụng và tăng độ bền đáng kể.

Với những thông tin trên có thể đảm bảo cho bạn hướng giải quyết khi gặp lỗi máy giặt Electrolux E90, hãy chia sẻ thông tin với mọi người, chúc bạn có được những giây phút thoải mái bên chiếc máy giặt của mình.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai