Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi máy giặt Electrolux không giặt. Một số nguyên nhân có thể tự khắc phục tại nhà, nhưng một số nguyên nhân cần phải có sự can thiệp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để phân biệt và có hướng khắc phục phù hợp.

lỗi máy giặt electrolux không giặt

Một số cách xử trí khi gặp lỗi máy giặt Electrolux không giặt

  • Chưa đưa vào vị trí khởi động núm vặn chọn chương trình. Hãy nhẹ nhàng xoay núm vặn qua vị trí khởi động, sau đó nhấn nút Start của máy giặt.
  • Có thể cửa máy giặt vẫn còn mở. Để đảm bảo an toàn, cửa máy giặt phải được đóng kín hoàn toàn để đồ đẩy nước quay và vắt.
  • Động cơ máy giặt quá nóng. Đây là một quy trình tự động, khi động cơ máy quá nóng, máy giặt sẽ dừng, sau khoảng 30 phút hạ nhiệt, nó sẽ tự khởi động lại (nếu đồng hồ thời gian không bị tắt bằng tay).
  • Khi chuyển đổi chương trình giặt qua giai đoạn khác, máy có thể dừng một lúc khi chuyển, hiện tượng này là hiện tượng bình thường, không cần phải lưu tâm.
  • Lỗi máy giặt Electrolux không giặt cũng có thể do lượng nước. Máy giặt Electrolux cửa trước sẽ tự động điều chỉnh mực nước phù hợp nên người dùng không phải điều chỉnh. Nếu mực nước trong máy phủ đầy mẻ giặt, sẽ gặp phải lỗi trên.
  • Bộ ngắt mạch hoặc cầu chì bị nổ, hoặc đứt. Gặp trường hợp này, hãy đặt lại bộ ngắt mạch, hoặc thay thế cầu chì khác, lưu ý là không nên tăng dung lượng cầu chì, vì có thể gây quá tải bảng mạch. Nếu bảng mạch quá tải, tốt nhất đừng tự ý sửa chữa, quý khách hãy gọi cho thợ sửa máy giặt ELECTROLUX chuyên nghiệp.
  • Có thể do dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Khách hàng lưu ý không nên nối kéo dài dây điện của máy giặt, vì có thể làm cho điện máy giặt bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux

Nếu gặp một số lỗi máy giặt Electrolux không giặt khác không có trong phần hướng dẫn trên, rất có thể máy giặt của quý khách đã gặp phải những lỗi máy giặt Electrolux nghiêm trọng.

Đừng cố gắng tự mình điều chỉnh máy hoặc tháo rời các chi tiết máy giặt, bởi đôi khi sẽ vô tình khiến tình trạng nó của trở nên trầm trọng hơn. Hãy liên hệ với dịch vụ sữa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi. Với mức giá phải chăng, chúng tôi sẽ sớm có mặt và khắc phục nhanh chóng tất cả các lỗi máy giặt Electrolux hiện có.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai