Máy giặt Electrolux là một trong những loại máy giặt được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền, chạy êm và vẻ ngoài sang trọng khẳng định sự tinh tế của nhãn hàng thương hiệu quốc tế. Máy chứa đầy đủ các tính tăng như giặt tay,  giặt hỗn hợp, ngoài ra còn còn kết hợp chức năng sấy ngay trong cùng một chiếc máy đã mang lại tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu không phải là chuyên viên kỹ thuật sẽ không biết hết những tình huống khó xử lý.  Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Nam Từ Liêm chúng tôi  xin khẳng định mang lại sự hài lòng cho quý khách.

sửa máy giặt tại nam từ liêm

Sửa máy giặt Electrolux tại Nam Từ Liêm chỗ nào tốt nhất?

Chúng tôi có các cơ sở  tại Thị trấn Cầu Diễn, Xã Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Đại Mỗ, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Phương…, Nam Từ Liêm.

Nếu phải kể đến các hãng máy giặt chuyên dụng hàng đầu hiện nay không mấy ai không biết đến hiệu máy giặt Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo, SamSung, Toshiba…  cùng với việc đó các trung tâm sửa máy giặt Electrolux thì không ít nhưng để tìm được trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành hiểu sâu về máy giặt thì không nhiều, vì vậy chúng tôi hiểu được tâm tư của quý khách nên đã xây dựng nên các cơ sở sửa chữa máy giặt electrolux tại Nam Từ Liêm để phục vụ ngay khi được yêu cầu.

địa bàn quận nam từ liêm

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Nam Từ Liêm, tại sao nên chọn tại đây?

 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng, có mặt ngay sau khi gọi.

  • Kỹ thuật sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn.
  • Báo giá ngay tại nhà khách hàng.
  • Sauk hi sửa chữa được dán tem bảo hành.
  • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi sẽ được hưởng chi phí thấp nhất.

Hãy đến với chúng tôi đẻ nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Nam Từ Liêm tốt nhất.

Bấm để gọi