Có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux nhưng có không ít đơn vị làm kém chất lượng hoặc chặt chém. , tính phí khống cho khách hàng. Vậy nên khi tìm một trung tâm sửa chữa khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lưu ý khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, khi đến với trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Long Biên chúng tôi, quý khách KHÔNG CẦN phải băn khoăn về điều đó bởi chúng tôi luôn cung cấp giá cả cạnh tranh nhất.

sửa máy giặt electrolux tại quận long biên

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Long Biên, những dấu hiệu cần gọi thợ:

  • Máy giặt không xả nước, không cấp nước, không giữ nước
  • Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước
  • Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung
  • Máy bị rỏ điện
  • Máy giặt không vắt
  • Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động
  • Đồ giặt bị rách

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm

Sửa máy giặt Electrolux tại Long Biên và quy trình sửa chữa.

Tìm hiểu nguyên nhân

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, sửa chữa máy giặt Electrolux  sẽ phán đoán hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc máy giặt đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, rẻ nhất.

Tiến hành các bước theo đúng quy trình để xử lý vấn đề:

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hàng sửa chữa ngay lập tức. Nếu khách hàng chưa ok, thợ sẽ tư vấn kỹ lượng để khách hàng hiều và đưa tới quyết định cuối cùng.

Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị bên trong máy giặt. Công việc này nên làm thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt máy giặt hoàn chình như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa máy giặt.

Chăm sóc máy giặt sau khi sửa máy giặt

  • Theo dõi tình hình hoạt động của máy giặt sau khi được sửa chữa, nếu có vấn đề gì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành.
  • Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, ống thải và không gian xung quanh để máy giặt hoạt động tốt hơn

Nếu máy giặt của bạn có vấn đề hãy gọi ngay hotline để đội ngũ sửa chữa máy giặt tuyệt vời nhất của trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Long Biên khắc phục nhanh chóng giúp bạn. Nếu bạn không ở khu vực Long Biên có thể xem thêm cách dịch vụ ở các quận khác một cách nhanh chóng tại đây.

Bấm để gọi