Có khi nào bạn băn khoăn các quận nội thành sẽ có những trung tâm sửa máy giặt Electrolux tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên điều đó cũng chưa hẳn đúng, trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Từ Liêm chúng tôi đã đầu tư cửa hàng mở rộng phát triển dịch vụ, từ nay quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất dù là ở nơi đâu.

Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Từ Liêm để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu.

Chúng tôi là địa chỉ đã có thâm niên từ lâu trong ngành điện tử – điện lạnh, nhận sửa chữa máy giặt electrolux an toàn, hiệu quả, đảm bảo máy hoạt động tốt một thời gian rất dài sau sửa chữa, mọi hư hại đều được khắc phục triệt để, không để xảy ra vấn đề máy hư đi hư lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.

Chính vì đạt được sự hài lòng khi tiếp xúc và làm việc với chúng tôi, thế nên nhiều người đã giới thiệu cho người thân, bạn bè…nhờ đó giúp chúng tôi có được nguồn khách hàng ổn định.

sửa máy giặt electrolux tại bắc từ liêm

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Bắc Từ Liêm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi được tuyển lựa dựa trên những tiêu chí sau:

  • Kiến thức: Chúng tôi đặc biệt ưu tiên tuyển chọn những học viên xuất sắc nhất đến từ các trường đào tạo danh tiếng, đảm bảo nắm chắc kiến thức về lĩnh vực làm việc.
  • Kinh nghiệm: Những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, biểu hiện thực tế tốt sẽ được chúng tôi đặt vấn đề hợp tác.
  • Thái độ: Chúng tôi luôn yêu cầu thái độ làm việc tập trung, khiêm tốn và tôn trọng khách hàng.

Tất cả những vấn đề đó chúng tôi đều yêu cầu mỗi một người kĩ sư làm việc tại trung tâm phải có đủ. Vì thế, bên cạnh việc theo dõi thường xuyên, mở lớp học đào tạo, trau dồi kiến thức, chúng tôi còn có chế độ đãi ngộ rất tốt cho anh em nhân viên, để thu hút những người tài năng nhất, cùng phục vụ quý khách hàng.

Vì thế nếu bạn muốn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Bắc Từ Liêm hãy gọi ngay cho chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ có mặt chỉ sau 30 phút!

 

Bấm để gọi