Điều hòa nhà bạn tự nhiên gặp vấn đề không thể tự khắc phục. Vậy nên, bạn muốn tìm thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh để nhanh chóng xử lý giảm thiểu bất tiện. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào cung cấp thợ sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh? Vậy thì bật mí dành cho bạn Điện Lạnh Hà Bắc là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

Tại sao nên chọn thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của Điện Lạnh Hà Bắc?

Tại Bắc Ninh, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp thợ sửa chữa điều hòa tại nhà. Nhưng đơn vị uy tín cung cấp thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì Điện Lạnh Hà Bắc là sự lựa chọn số. Khi gọi thợ sửa chữa của Điện Lạnh Hà Bắc chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi:

Thợ sửa chữa tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng

Thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

Thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi điều hòa gặp trục trặc sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Do đó, trong trường hợp này, ai cũng mong muốn có thể tìm được thợ sửa chữa điều hòa để xử lý nhanh chóng. Thấu hiểu được điều này, Điện Lạnh Hà Bắc cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà nhanh chóng. Ngay khi tiếp yêu cầu của khách hàng, Điện Lạnh Hà Bắc sẽ thợ sửa chữa điều hòa đến nhà khách hàng khắc phục nhanh chóng và triệt để.

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề giỏi

Đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa giàu kinh nghiệm

Không chỉ ghi điểm bởi dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ thợ sửa chữa của Điện Lạnh Hà Bắc còn tạo được niềm tin đối với khách hàng bởi chất lượng sửa chữa đảm bảo. Với tay nghề giỏi, am hiểu kiến thức về mọi dòng điều hòa, đội ngũ thợ của Điện Lạnh Hà Bắc sẽ nhanh chóng “bắt bệnh” và tìm ra hướng sửa chữa triệt để mọi lỗi liên quan đến điều hòa. Du điều hòa là của thương hiệu nào Daikin, Funiki, Mitsubishi, LG, Panasonic… thợ sửa chữa của chúng tôi cũng xử lý được triệt để.

Luôn trung thực khi sửa chữa

Khi tìm thợ sửa chữa điều hòa, không ít người thường lo ngại về tình trạng các thợ không trung thực tráo đổi linh kiện hay thay thế linh kiện không chính hãng. Nhưng khi lựa chọn đội ngũ thợ sửa chữa của Điện Lạnh Hà Bắc , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ thợ của chúng tôi luôn đặt Tín và Tâm lên hàng đầu và đề cao tính trung thực khi phục vụ khách hàng. Vậy nên, đội ngũ thợ của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sửa chữa đúng lỗi và thay thế linh kiện chính hãng.

Chi phí thuê thợ sửa chữa điều hòa hợp lý

Chi phí sửa chữa điều hòa phải chăng

Chi phí sửa chữa điều hòa phải chăng

Khi tìm thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh , ai cũng mong muốn tối ưu được chi phí. Nắm bắt được tâm lý này, Điện Lạnh Hà Bắc cung cấp bảng giá chi phí thuê thợ sửa chữa điều hòa vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, bảng phí được niêm yết rõ ràng nên bạn không phải lo lắng về tình trạng bị thổi giá, bắt chẹt như các đơn vị khác.

Hỗ trợ bảo hành dịch vụ sửa chữa đầy đủ

Với mong muốn tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ, Điện Lạnh Hà Bắc có chính sách bảo hành đầy đủ. Mọi phát sinh liên quan đến lỗi đã sửa chữa đều được đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi xử lý, khắc phục nhanh chóng.

Các hạng mục công việc thực hiện của đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Hà Bắc 

Các hạng mục công việc do đội ngũ thợ của Điện Lạnh Bách Khoa thực hiện

Các hạng mục công việc do đội ngũ thợ của Điện Lạnh Bách Khoa thực hiện

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, đội ngũ thợ Điện Lạnh Hà Bắc thực hiện đa dạng các hạng mục công việc sửa chữa điều hoà. Trong đó, nổi bật nhất là các hạng mục sửa chữa dưới đây:

 • Sửa điều hòa kêu to
 • Sửa điều hòa bị rò nước
 • Sửa điều hòa không phả ra hơi lạnh
 • Sửa điều hòa hết gas, thiếu gas
 • Sửa điều hòa bật không lên
 • Sửa điều khiển điều hòa
 • Sửa tình trạng điều hòa chạy nhưng không lạnh
 • Sửa lỗi điều hòa không điều chỉnh được nhiệt độ
 • Sửa quạt dàn nóng/dàn lạnh không hoạt động
 • Dịch vụ vệ sinh điều hòa
 • ….

Quy trình làm việc thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của Điện Lạnh Hà Bắc

Quy trình sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp

Với mong muốn tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Điện Lạnh Hà Bắc xây dựng quy trình làm việc khoa học cho đội ngũ thợ sửa chữa. Quy trình làm việc theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng thông qua tư vấn viên của Điện Lạnh Bách Khoa
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để đến nhà sửa chữa điều hòa theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Kiểm tra nguyên nhân, báo giá và tiến hành khắc phục sự cố liên quan đến điều hòa
 • Bước 4: Tiến hành chạy thử sau khi sửa chữa để nghiệm thu với khách hàng
 • Bước 5: Yêu cầu khách hàng thanh toán dịch vụ
 • Bước 6: Viết phiếu bảo hành và khắc phục các sự cố phát sinh sau quá trình sửa chữa nếu có

Với nhiều ưu điểm vượt trội, lựa chọn thợ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của Điện Lạnh Hà Bắc là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng. Vậy nên  nếu điều hòa nhà bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay thợ sửa chữa của Điện Lạnh Hà Bắc để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. hoặc wb : https://chiller.vn/

Bấm để gọi

chat zalo goi lai