Chế độ giặt ngâm máy giặt Electrolux phù hợp với những quần áo có vết bẩn cứng đầu. Chế độ này có mặt trên hầu hết các dòng máy giặt hiện nay. Vậy chế độ này là gì, nên sử dụng thế nào?. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Các chế độ giặt trên máy giặt Electrolux

che-do-giat-ngam-may-giat-electrolux

Khi nào chọn chế độ giặt ngâm máy giặt Electrolux?

Ở các dòng máy giặt hiện đại ngày nay, chế độ giặt ngâm là chức năng không thể thiếu.

Trên máy giặt Electrolux, chế độ giặt ngâm được ký hiệu là Soak. So với có chế độ khác, chế độ giặt ngâm có thời gian giặt lâu hơn. Đây là chương trình phù hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.

Giặt ngâm là chương trình được tích hợp trên cả dòng máy giặt Electrolux của trên và cửa ngang. 

Đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ dành cho đồ giặt có vết bẩn cứng đầu, đồ cotton, cao su tổng hợp, vải bông, đồ ga giường….

Chọn chương trình giặt ngâm chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian, điện năng hơn. Do đó, hãy kiểm tra và phân loại đồ giặt để lựa chọn chế độ phù hợp nhất.

Mặc dù chế độ giặt ngâm giúp quần áo được giặt sạch và kỹ hơn. Tuy nhiên, không phải quần áo nào cũng lựa chọn chương trình này.

Hướng dẫn sử dụng chế độ giặt ngâm trên máy giặt Electrolux

Sử dụng chế độ giặt ngâm trong trường hợp nào, sử dụng thế nào để đảm bảo hiệu quả làm việc? Hãy theo dõi những thông tin sau:

Muốn loại sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo, trước hết bạn hãy giặt sơ qua một lần. Như vậy, sẽ giúp hiệu quả giặt sạch quần áo tăng, quần áo đẹp hơn.

Các bước sử dụng chế độ giặt ngâm trên máy giặt Electrolux:

  • Bước 1: 

Trước hết, muốn mở máy hãy xoay nút “Chọn chương trình”. Song song với thao tác này là lựa chọn chế độ giặt quần áo sao cho phù hợp.

Trường hợp, bạn đang cần giặt đồ có chất liệu vải dày, bám dính nhiều vết bẩn thì nên chọn chế độ Heavy Dirty.

  • Bước 2: 

Muốn giặt quần áo sơ qua một lần, hãy chọn chế độ giặt sơ Prewash.

  • Bước 3: 

Kích hoạt chương trình bằng cách ấn chọn Start/Pause.

Từ những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ sử dụng chế độ giặt ngâm trên máy giặt Electrolux một cách hiệu quả, đúng cách.

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, chú ý vệ sinh thiết bị thường xuyên. Nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín, khi thiết bị xảy ra hư hại.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai