Để khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách nhất, Electrolux đưa ra sách hướng dẫn sử dụng Electrolux đi kèm sản phẩm. Tuy nhiên rất ít khách hàng đọc và ghi nhớ trọn vẹn các thông tin trong cuốn sách này.

Tuy nhiên để mọi người có thể tiện nghiên cứu lại tài liệu này (có rất nhiều cái hay mà mọi người đã bỏ qua). Trung tâm sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi chia sẻ tài liệu này trên website, để mọi người tiện đọc lại hay tải về.

Như rất nhiều bài viết chúng tôi đã từng nói, việc sử dụng máy giặt được bền lâu, giặt đảm bảo thì việc biết cách sử dụng là tối quan trọng. Bản thân các nhà sản xuất máy giặt đã nghiên cứu và đưa ra những hướng dẫn cụ thể để bảo đảm máy giặt chạy ở trạng thái tốt nhất. Chỉ có cách sử dụng của khách hàng không phù hợp dẫn tới lỗi máy giặt Electrolux hay gặp phải.

Hãy nghiên cứu tài liệu sử dụng máy giặt Electrolux chính từ nhà sản xuất này. Các bạn sẽ có được những nguồn thông tin chính xác nhất. Qua nội dung trong cuốn tài liệu này, các bạn sẽ biết cách sử dụng máy giặt và chăm sóc nó được bền lâu nhất có thể.

   Tải về tài liệu này  

Một số hình ảnh trích xuất từ tài liệu

Tài liệu có cả tiếng anh và tiếng việt. Trong cuốn tài liệu này hướng dẫn chi tiết từng bước, từ công đoạn chọn bột giặt, đến cả các công đoạn về bảo trì, vệ sinh máy giặt Electrolux sau này.

hướng dẫn sử dụng bột giặt và chất tẩy rửa cho máy giặt
Rất chi tiết cho từng phần, đây là cách sử dụng bột giặt đúng cách

Các loại chất tẩy nên sử dụng

Các biểu tượng có trên máy giặt electrolux chuẩn quốc tế
Các biểu tượng có trên máy giặt electrolux chuẩn quốc tế

Hướng dẫn cách bảo trì và vệ sinh máy giặt

 

Hi vọng rằng những tài liệu này sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách nhất. Chỉ có thể giữ cho máy giặt hoạt động tốt, bền bỉ bằng cách chăm sóc nó đúng cách. Biết cách chăm sóc máy giặt, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho bảo trì và sửa chữa nữa.

Chúc các bạn vui!

Bấm để gọi

chat zalo goi lai