Máy giặt electrolux được nhiều người tin tưởng và sử dụng tuy nhiên sản phẩm có đôi lúc trục trặc, khiến cuộc sống gia đình bạn bị đảo lộn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không muốn có sự can thiệp của thợ thì hãy đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux bị treo.

máy giặt electrolux bị treo

=>> Xem thêm: nguyên nhân khiến máy giặt electrolux kêu to khi vắt

Nguyên nhân khiến máy giặt electrolux bị treo.

  • Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong khoảng thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.
  • Giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu khiến cho máy giặt sẽ bị hỏng.
  • Khối lượng quần áo nặng so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.
  • IC điều khiển bị chấp do bị dính nước (do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm) cần phải thay linh kiện.
  • Do cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt nên làm cho máy không chạy.
  • Đối với dòng mày giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ điều chỉnh cân bằng cho mỗi mẻ giặt nếu bạn đã thực hiện theo đúng quy trình.

Cách khắc phục máy giặt electrolux bị treo.

  • Cung cấp đủ lượng nước khi giặt.
  • Rút nguồn điện khi giặt.
  • Đảm bảo cánh cửa máy giặt phải được đóng chặt khi máy giặt hoạt động.

Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục được lỗi máy giặt bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ sửa máy giặt electrolux tại nhà chuyên nghiệp của Quang Dũng.

Địa chỉ tín, giá rẻ sửa chữa máy giặt uy tín, giá rẻ.

Công ty điện lạnh Quang Dũng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lỗi máy giặt electrolux bị treo tại nhà chúng tôi sẽ xử lý triệt để tất cả hư hỏng thường gặp trên máy giặt electrolux từ những hư hỏng đơn giản đến hư hỏng phức tạp khác nhau.

Chúng tôi có những nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bải bản, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc sửa chữa máy giặt electrolux bị đơ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất cũng như việc giá thành hấp dẫn nhất.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty điện lạnh Quang Dũng theo số điện thoại sau: Hotline: 0983623795.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai