Để sử dụng một chiếc máy giặt hiệu quả thì ngoài việc chúng ta có được sản phẩm thương hiệu tốt thì thao tác sử dụng cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Với máy giặt Electrolux, hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy hoàn toàn hỗ trợ được công việc của bạn.

Máy giặt Electrolux có uy tín thế nào?

Với thế mạnh về thương hiệu và chất lượng, hãng sản xuất máy giặt Electrolux luôn đi đầu trong việc cải thiện công nghệ chẳng hạn công nghệ Inventer, thay đổi trong kỹ thuật và thiết kế khiến các dòng máy trở nên phù hợp với nhiều đối tượng và phổ biến trong cộng đồng. Chúng ta không cần bàn cãi về chất lượng của Electrolux, không phải tự nhiên mà chúng lại được ưa chuộng đến vậy.

Một chiếc máy giặt Electrolux có nhiều mẫu mã cho chúng ta lựa chọn, vì vậy sẽ dễ dàng để lựa được một sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux

Máy giặt Electrolux – Hướng dẫn sử dụng

Mặc dù khi mua máy, chúng ta luôn được tặng kèm theo bộ hướng dẫn sử dụng tuy nhiên sẽ có một số lý do mà người dùng phớt lờ đi chúng khiến việc sử dụng khó khăn hơn, nhất là ở các dòng máy đa chức năng với nhiều nút điều chỉnh.

Các bước sử dụng máy:

+ Bước 1: Định lượng và cho bột giặt vào máy. Các máy giặt Electrolux có 3 ngăn theo thứ tự từ 1 đến 3 là dành cho nước tẩy, bột giặt và nước xả vải. (Làm sau khi đã cho quần áo vào máy, quần áo cần được phân loại để đạt kết quả tốt nhất).

+ Bước 2: Điều chỉnh các chế độ giặt. Các chế độ giặt trên từng máy có sự sai khác ít nhiều, hãy đọc cụ thể ở cuốn hướng dẫn để hiểu rõ từng chức năng của máy.

+ Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ nước.

+ Bước 4: Điều chỉnh Sping. Số vòng vắt quần áo ở các máy giặt Electrolux dao động từ 500 – 1400 vòng/phút. Đồng thời nếu muốn chúng ta có thể điều chỉnh thêm bộ hẹn giờ và chế độ sấy khô.

+ Bước 5: Bắt đầu, nhấn nút Start/Pause có trên máy để bắt đầu/tạm ngưng quá trình giặt.

Trên thực tế khi dùng máy giặt Electrolux, hướng dẫn sử dụng là điều không mấy quan trọng, bởi trong những năm gần đây, công ty sản xuất đã cải tiến cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hy vọng bạn sẽ sử dụng chiếc máy giặt Electrolux nhà mình thật hiệu quả với bài viết này.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai