Các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux luôn là một ưu tiên cho những chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn. Tại sao chúng ta nên đến đó, thay vào đó có những nguy cơ gì khi thay thế phụ tùng bên ngoài. Hiểu được vấn đề này sẽ giúp bạn sử dụng máy nhà mình tốt hơn.

trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chính hãng

Những quyền lợi ở trung tâm bảo hành

Mỗi chiếc máy giặt Electrolux được mua sẽ luôn được cung cấp một chế độ bảo hành, trong quá trình sử dụng sẽ có không ít lần mà chiếc máy giặt của bạn gặp trục trặc. Chế độ bảo hành đảm bảo những linh kiện mà bạn thay thế sẽ là chính hãng hay chí ít cũng tốt nhất.

Các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chính hãng giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng các linh kiện tốt nhất, đây là điều mà các cửa hàng không thể đảm bảo được cho bạn.

Những trung tâm bảo hành Electrolux có ở khá nhiều trên toàn quốc nên việc tìm kiếm sẽ không có gì khó khăn. Với sự trợ giúp của công nghệ thông tin bạn dễ dàng tìm được địa điểm phù hợp với địa chỉ nhà của mình.

Khi nào nên đến trung tâm bảo hành

Những khi máy giặt của bạn bị lỗi hoạt động bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành tất nhiên trừ những trường hợp:

  • Lắp đặt sai, sử dụng sai mục đích.
  • Do hỏa hoạn, thiên tai.
  • Do nguồn điện của nhà bạn.
  • Do sử dụng không đúng quy trình như nguồn nước sai, tự ý thay linh kiện …
  • Tem, nhãn bảo hành bị xé bỏ, thời hạn bảo hành hết.
  • Sản phẩm hư hại do côn trùng.

Tất nhiên bạn vẫn có thể đem đến các trung tâm bảo hành nhưng vẫn phải tính phí sửa chữa, bù lại bạn được chất lượng được đảm bảo nhất.

Những lưu ý khi phải bảo hành máy giặt electrolux

Trong thời gian bảo hành bạn có thể đưa sản phẩm mình đi kiểm tra, bảo hành theo quy định của công ty, bất kỳ hỏng hóc từ lỗi sản phẩm sẽ được sửa chữa miễn phí.

Lưu ý: hãy mang máy giặt Electrolux của mình đến vào những ngày làm việc của trung tâm bảo hành để tránh tốn thời gian và chi phí cho việc đi lại của mình.

Không phải bất kỳ lỗi nào cũng cần bảo hành, với hướng dẫn sử dụng máy giặt đi kèm khi mua máy, bạn hoàn toàn tự sửa được những lỗi cơ bản mà, điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi từ các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chính hãng. Hy vọng qua bài viết sẽ mang lại cho mạng những thông tin bổ ích, từ đó giúp bạn sử dụng máy giặt an toàn và hiệu quả hơn.

Bấm để gọi