Qúy khách đang cần một địa sửa máy giặt electrolux tại quận Thanh Xuân ngay sau khi chiếc máy giặt nhà bạn bị hư hỏng, hãy nhấc máy lên gọi cho Điện Lạnh Quang Dũng, chúng tôi không mất nhiều thời gian chờ đợi như những bên trung tâm khác, bởi đội ngũ luôn túc trực theo sô 0983 623 795 .

Sửa máy giặt electrolux tại thanh xuân

Quy trình Sửa máy giặt electrolux tại thanh xuân 

  • Chúng tôi nhận được điện tìm công ty sửa máy giặt của quý vị từ nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ báo đến tổng đài.
  • Sau 19  phút nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và tới tận nhà để  xem máy giặt quý vị có vấn đề gì hay ko ?
  • Thực hiện báo giá minh bạch trước khi sửa chữa và cho khách hàng tham khảo nhiều bên.
  • Nếu khách hàng đồng ý vui lòng ký vào bản xác nhận, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa chữa sẽ dán tem bảo hành, viết phiếu thanh toán cho quý khách hàng.
  • Quý khách thanh toán hóa đơn trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật.
  • Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

2 tiêu trí nên chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

  1. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lại là đơn vị thuộc kĩ thuật của Quang Dũng lẫn thanh xuân nên toàn là thơ giỏi cao tay nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực làm dịch vụ cũng như là sửa máy giặt tại thanh xuân hà nội.
  2. Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại bậc nhất linh kiện thay thế cũng như là sửa chữa toàn là hàng chính hãng vì chúng tôi còn là đơn vị sửa chữa máy giặt tại quận Thanh Xuân bạn cứ yên tâm.

xem thêm:  Sửa máy giặt electrolux tại cầu giấy .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt electrolux , cũng như đội ngũ nhân viên được lựa chọn ký càng từ các hãng máy giặt nổi tiếng.Nắm rõ các cấu trúc máy,cũng như các bênh của máy giặt, điện Lạnh Thanh Xuân còn cung cấp thay thế linh kiện chính hãng 100% bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng cho khách hàng

Bấm để gọi

chat zalo goi lai