Nhằm đáp ưng nhu cầu khách hàng tại khu vự ba đình Hà Nội, Điện Lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, Sửa máy giặt electrolux tại ba đình bằng một dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý, với chi nhánh nhỏ của công ty luôn có đội ngũ túc trực 24/24 khi khách hàng có nhu cầu chỉ it phút nhân viên có mặt.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 04 . 6686 2386 hoặc 0983 623 795 .

Sửa máy giặt electrolux tại ba đình

Thường các khách hàng thường có thói quen sử dụng máy giặt không theo hướng dẫn từ nhà sử dụng. Điều này khiến máy giặt hoạt động không được tốt theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Các lỗi có thế nhắc đến như: Không thường xuyên làm vệ sinh máy giặt, giặt quá công xuất, tắc ngẽn đường ống nước vào và nước thải mà không được thông…

Rất nhiều các vấn đề này sẽ khiến máy giặt hoạt động kém đi và rất dễ bị hư hỏng. Bất cứ khi nào bạn cần một lời tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất để xử lý các vấn đề về máy giặt của gia đình bạn.

Ngoài dịch vụ về sửa chữa, chúng tôi còn làm các dịch vụ về bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tổng thế để phục hồi lại các chức năng đang hoạt động kém hiệu quả ở hiện tại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quá lâu bạn không làm vệ sinh máy giặt, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc máy giặt hoạt động tốt trở lại như mới.

Những sự cố về máy giặt electrolux như

  • Hỏng vi mạch – báo lỗi – không giặt – không vắt – giăt kêu- vắt kêu,dung, lắc-không cấp nước,hoặc câp nước liên tục
  • không ngắt-không xả nước,hoặc xả nước liên tục.
  • Cung cấp thay thế linh kiện chính hãng .
  • Sửa chữa bảo dưỡng tại nhà và cơ quan có VAT
  • Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành .

Cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất nhanh nhất. Với phương trâm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn tối ưu thời gian để đảm bảo đến khắc phục sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải đợi quá 30 phút.
Thời gian phục vụ từ 6h – 21h tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ ).

Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt Electrolux tại quận Ba Đình của Quang Dũng, chúng tôi cam kết và đảm bảo mạng lại giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi, tận nhà quý khách hàng chỉ sau 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai