Bạn đang sinh sống ở Sơn Tây? Không may máy giặt nhà bạn bị hỏng? Bạn bối rối không biết phải làm sao? Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty điện lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại thị xã Sơn Tây với giá rẻ nhất.

thị xã sơn tây

Đôi nét về thị xã Sơn Tây.

Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thủ đô Hà Nội. Do địa bàn sinh tụ nên địa danh này luôn là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội của khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Vì vậy lượng dân sinh sống tại nơi đây cũng khá cao đồng thời nhu cầu sử dụng máy giặt electrolux ở đây cũng khá cao. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã mở rộng dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại thị xã Sơn Tây.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux tại thị xã Sơn Tây uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu thực tế chúng tôi đã mở rộng địa bàn để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại thị xã Sơn Tây để phục vụ nhu cầu đời sống của người dân nơi đây. Công ty điện lạnh Quang Dũng hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt electrolux, bảo dưỡng máy giặt electrolux nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, sẽ khắc phục sự cố máy giặt một cách nhanh nhất đồng thời đưa ra các mẹo hay về cách sử dụng máy giặt electrolux hoặc đưa ra các lỗi máy giặt electrolux thường gặp để khách hàng năm rõ.

Đặc biệt trong trường hợp máy giặt electrolux của quý khách bị hỏng mạch, kỹ thuật viên của chúng tôi có khả năng sửa mạch ngay tại nhà để không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Lý do nên chọn sửa chữa máy giặt electrolux tại thị xã Sơn Tây ở đây?

  • Bạn không cần tìm một địa chỉ sửa chữa và chở chiếc máy giặt cồng kềnh và nặng nề đến các cửa hàng mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và mất thời gian chờ đợi sửa chữa rồi mất công lại mang về nữa. Bởi vì với dịch vụ vệ sinh máy giặt electrolux  hay sửa chữa máy giặt electrolux tại thị xã Sơn Tây đã có.
  • Giá thành hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng.
  • Xử lý công việc một cách nhanh chóng

Quý khách ở Sơn Tây có nhu cầu sửa máy giặt electrolux xin vui lòng liên hệ:

Công ty điện lạnh Quang Dũng.

Hotline: 0983623795

Bấm để gọi