Electrolux là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất hàng điện máy. Đây cũng là công ty lớn thứ nhì về thị phần hàng gia dụng. Các xưởng sản xuất và nhà máy của electrolux có ở khắp nơi trên thế giới. Vậy máy giặt electrolux sản xuất ở đâu?

máy giặt electrolux sản xuất ở đâu

Sơ lược về máy giặt electrolux

Electrolux nổi tiếng về sản phẩm máy hút bụi, nhưng tại Việt Nam, sản phầm được sử dụng nhiều nhất là máy giặt. Máy giặt electrolux được đánh giá cao bởi độ bền và nhiều chức năng hữu ích. Máy giặt electrolux cũng là sản phẩm có sức cạnh tranh cao trên thị trường máy giặt hiện nay.

Máy giặt của electrolux có hai dạng chính là cửa trước và cửa trên. Máy giặt cửa trước đã được người tiêu dùng biết đến từ lâu và được đánh giá cao. Còn máy giặt cửa trên chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam vài năm nhưng cũng tạo được ấn tượng tốt với các chị em nội trợ.

Máy giặt electrolux có gì nổi bật?

Về thiết kế, máy giặt electrolux có thiết kế sáng tạo, ưu tiên tính khả dụng. Sử dụng vật liệu bền chịu lực tốt cùng với lớp sơn vỏ ngoài chống bám bẩn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy giặt hơn.

Về chế độ giặt, máy giặt electrolux có đến 14 chương trình giặt khác nhau, giúp giặt dễ dàng các loại quần áo mà không làm hư vải. Bên cạnh đó là tiết kiệm điện và nước.

Về hiệu quả, máy giặt electrolux có khả năng đánh bay các vế bẩn cứng đầu nhất với chế đồ giặt đồ bẩn, chế độ ngâm trước khi giặt. Quần áo sẽ được giặt và vắt sạch sẽ, không còn xà phòng lưu lại trên quần áo có thể làm kích ứng da.

Máy giặt electrolux sản xuất ở đâu?

Để biết được máy giặt electrolux sản xuất ở đâu, phải biết rằng Electrolux là một công ty đa quốc gia với rất nhiều nhà máy khắp nơi trên thế giới. Do đó, vẫn mang thương hiệu electrolux nhưng xuất xứ của máy giặt sẽ đến từ các quốc gia nơi có nhà máy của electrolux.

Tại Việt Nam, máy giặt electrolux chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan. Tuy nhiên, các linh kiện quan trọng sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển – quê hương của electrolux để đảm bảo chất lượng tối đa. Bên cạnh đó, các linh kiện thay thế như trục máy, bi phớt, chổi than, phao áp lực cũng được nhập trực tiếp từ Thái Lan hoặc Thụy Điển.

Qua bài viết “ máy giặt electrolux sản xuất ở đâu? “ hy vọng độc giả sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy giặt electrolux.

 

Bấm để gọi