Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ở đâu uy tín, chất lượng? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc và băn khoăn. Để giúp khách hàng trả lời được những câu hỏi trên thì dưới đây chính là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng có thể yên tâm tìm kiếm lựa chọn hơn cho hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại quận 6 thành phố HCM. Dịch vụ nhanh chóng và chất lượng giúp khách hàng hài lòng và luôn tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux – Dịch vụ chính hãng Electrolux.

Nhằm mong muốn được phục vụ đông đảo quý khách hàng trong nước và các tỉnh lân cận, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tận nơi, tận nhà cho quý khách hàng. 

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu hàng đầu là luôn tận tâm – tận tình – uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý.

Chúng tôi và cả đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực để phấn đấu trở thành một dịch vụ uy tín hàng đầu để khách hàng yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, những thông tin phản hồi hay góp ts của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng và thay đổi cho hoàn hảo. 

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ phục vụ đến những ai?

Mọi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều được nhân viên phục vụ chu đáo, tận tâm. Các hộ gia đình đang sử dụng máy giặt Electrolux đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ, khách sạn…đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cũng sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách có yêu cầu nhé ạ!

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi, khách hàng yên tâm hài lòng thì chúng tôi mới có thể phấn đấu hơn và phát triển. 

Tất cả những người, quý khách hàng khi có yêu cầu cứ thoải mái liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và kiểm tra từng máy để lên phương án sửa chữa cho kịp thời. 

Dịch vụ phục vụ tận nơi

Dịch vụ tận nơi là tên gọi không quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên rất ít người có xu hướng liên lạc và thường mang đến tận nơi, tận trung tâm để sửa chữa. Như vậy cũng không sai nhưng lại rất mất thời gian và công sức cho nhiều người. Vì vậy dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi được hình thành và mong muốn quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. 

Khi nhận thấy máy có tình trạng không ổn định, bị hư hỏng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bên chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để xem xét, kiểm tra xem máy đang trong tình trạng gì để lên phương án sửa chữa máy giặt Electrolux kịp thời. 

Khách hàng cũng yên tâm khi chúng tôi luôn làm việc theo quy trình rõ ràng, có báo giá và hợp đồng chi tiết để hai bên nắm rõ hơn về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, đảm bảo hiệu quả. 

Bên cạnh đó việc sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ thực hiện nhanh chóng, giao thiết bị lại ngay trong ngày. Tuy nhiên, với các trường hợp máy giặt Electrolux lỗi cần phải thay thế linh kiện và cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật viên của dịch vụ bắt buộc phải mang máy về trung tâm để khắc phục.

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa máy giặt Electrolux chuẩn 5k mùa dịch

Việc gọi thợ sửa máy giặt đến tận nhà trong thời điểm dịch Covid-19 khiến rất nhiều khách hàng có tâm lý e ngại. Hiểu được điều đó, Quang Dũng đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuẩn 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

– Khẩu trang: Kỹ thuật viên tại Quang Dũng luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ.

– Khử khuẩn: Kỹ thuật viên luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay hằng ngày để thuận tiện sát khuẩn.

– Khoảng cách: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ sửa máy giặt đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế.

– Không tập trung: Mỗi đội tại Quang Dũng sẽ di chuyển đến nhà khách hàng với số lượng 1-2 thợ bao gồm: 1 thợ chính và 1 thợ phụ, đảm bảo không tập trung tại các nơi đông đúc.

– Khai báo y tế: Kỹ thuật viên đảm bảo khai báo y tế đầy đủ trước và sau tới nhà khách hàng.

Trong thời điểm dịch này thì việc bảo vệ an toàn sức khỏe là điều rất quan trọng vì vậy mỗi nhân viên bên chúng tôi luôn ý thức được cách phòng chống dịch bệnh sao cho an toàn ở hai bên ( Khách hàng với nhân viên) để cộng đồng được khỏe mạnh. Dù đang trong tình huống dịch bệnh thì đội ngũ nhân viên vấn luôn nhiệt tình làm việc để phục vụ khách hàng thật tốt, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Như vậy, những thông tin trên đều được chúng tôi ghi rõ và mong khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về việc lựa chọn một dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín, chất lượng. Niềm vui của chúng tôi là được phục vụ khách hàng, làm tròn trách nhiệm của một người làm làm dịch vụ. 

Mọi thông tin xin liên hệ

Bấm để gọi

chat zalo goi lai