Công ty điện lạnh Quang Dũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh uy tín và giá thành rẻ trên thị trường. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp bạn khắc phục vấn đề máy giặt.

huyện đông anh

Vài nét về huyện Đông Anh.

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc, phía đông bắc giáp với huyện Yên Phong và thị xã Từ Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh, phía nam giáp với sông Hồng giáp với quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm, phía tây giáp với huyện Mê Linh, phía bắc giáp huyện Sóc Sơn. Diện tích huyện Đông Anh là 18.230 ha, dân số là 385.000 người.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh uy tín.

Công ty điện lạnh Quang Dũng là một đơn vị sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp với giá thành hấp dẫn. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux, bảo dưỡng máy giặt electrolux, vệ sinh máy giặt electrolux…với giá thành cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một chút sức lực để có thể giúp khách hàng khắc phục vấn đề. Với phương châm làm việc hết mình về dịch vụ giữ trọn niềm tin cho khách hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

=>> Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại huyện Chương Mỹ

Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh của chúng tôi?

Vậy lý do là gì mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh? Sau đây là một số lý do mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn khi lựa chọn chúng tôi:

  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux có mặt nhanh chóng nhất.
  • Kỹ thuật sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn.
  • Giá thành hấp dẫn.
  • Với các bệnh đơn giản chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục một cách tốt nhất để tránh việc thay linh kiện gây tốn kém cho khách hàng.
  • Chúng tôi có chế độ ưu đãi với khách hàng thân quen.
  • Ngoài ra quý khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc cực kỳ chu đáo.
  • Nhân viên còn tư vấn cách sử dụng máy giặt eletrolux tốt nhất để tránh được các lỗi máy giặt electrolux thường gặp.

Chỉ với những lý do trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại huyện Đông Anh, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty điện lạnh Quang Dũng.

Hotline: 0983623795

Bấm để gọi