Do vậy nhu cầu sửa máy giặt electrolux ở đông đa là rất cao và cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có chuyên môn giỏi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại khu vực.

Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà của Quang Dũng có đội ngũ chuyên nghiệp có khả năng sửa chữa nhanh chóng các hư hỏng của các loại máy giặt electrolux, Chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng tất cả các sự cố để có thể sử dụng máy giặt như chưa từng bị hỏng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, khắc phục sự cố nhanh chóng.

Sửa máy giặt electrolux tại Đống Đa

Quy trình sửa máy giặt electrolux tại Đống Đa của Quang Dũng

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
  • Cử nhân viên đến kiểm tra sự cố, xác định mức độ hư hại.
  • Lập báo giá sơ bộ cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng.
  • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.
  • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Luôn hoạt động và làm việc với tiêu chí Trung thực – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp cùng đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt tình với kinh nghiệm làm dịch vụ sửa chữa máy giặt nhiều năm dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà Đống Đa cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận Đống Đa Hà Nội tự tin mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng của mình. Mang cả đam mê và nỗ lực giúp các khách hàng có được sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng

Điện Lạnh Quang Dũng cam kết sửa máy giặt tại nhà báo đúng lỗi, sửa đúng chỗ, giá cả đúng theo quy trình hợp lí, linh kiện thay có tem bảo hành chính hãng theo mức giá quy định, bạn không cần phải lo lắng bị lừa hay bị chặt chém nữa, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số của trung tâm ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 chỉ sau iys phút nhân viên có mặt.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai