Trong rất nhiều nhà sản xuất máy giặt, có thể nói electrolux và lg là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất. Áp dụng những công nghệ tiên tiến, máy giặt của Electrolux và Lg luôn làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính. Do đó, việc lựa chọn máy giặt electrolux hay lg cũng là một điều khó khăn với nhiều người.

nên chọn máy giặt electrolux hay lg

 

Để trả lời cho câu hỏi máy giặt electrolux và lg cái nào tốt hơn, các bạn nên biết ưu và nhược điểm của mỗi loại trước tiên. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và sự khác biệt nhất định. Để nói là vượt trội hơn hẳn thì chắc không có bởi vì đây đều là 2 thương hiệu lớn nhất hiện nay trên thị trường.

Quyết định của bạn sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp với gia đình bạn nhiều hay ít hơn thôi. Cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của máy giặt electrolux

Dòng máy giặt được sản xuất bởi electrolux được đánh giá cao về tính năng, độ bền và thiết kế hiện đại.

Về tính năng, electrolux sử dụng công nghệ Jetsparay sử dụng khả năng tuần hoàn của nước, giúp tăng lực tác động của nước lên quần áo thông qua phần vòi phun nước ở phía cửa trước của máy giặt. Do lực tác động mạnh, nên các vết bần cứng đầu trên quần áo sẽ được đánh bay hoàn toàn, giúp tiết kiệm nước và bột giặt.

Về bảng điều khiển, electrolux sử dụng nút bấm, nút xoay và bảng thông số. Thao tác sử dụng có phần phức tạp, nhưng chỉ qua một vài lần là người dùng sẽ quen thuộc và sử dụng dễ dàng.

Về thiết kế, máy giặt electrolux được làm bằng vật liệu cao cấp chịu lực và phủ lớp sơn dày chống chịu các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Nắp máy cũng làm bằng kính chịu lực và động cơ được chế tạo đặc biệt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Ưu điểm của máy giặt lg

So với electrolux, các dòng máy giặt của lg cũng được đánh giá cao về tính năng và thiết kế.

Máy giặt lg sử dụng công nghệ 6 Motion DD mô tả 6 chuyển động giặt tay của con người. Nhờ đó, quần áo được giặt sạch mà không cần phải sử dụng lực nước mạnh, giúp giữ được độ bền của vải vóc.

Máy giặt lg cũng được thiết kế bảng điều khiển với màn hình lớn và rõ nét, giúp dễ thao tác hơn. Bên cạnh đó, sử dụng vật liệu cao chống bám bẩn và chống mài mòn, cách điện an toàn giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng và vệ sinh máy giặt dễ dàng hơn.

Lựa chọn máy giặt Electrolux hay Lg?

Lựa chọn máy giặt electrolux hay lg tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Khối lượng giặt của electrolux và lg tùy thuộc vào dòng máy, nhưng đa phần là 7,5kg đến 8,5kg.

Về giá cả, máy giặt lg có giá tương đối dễ chịu, từ khoảng 4 đến 10 triệu đồng tùy theo sản phẩm. Còn electrolux thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, nên giá vào khoảng trên 10 triệu đồng. Tuy nhiên, các thế hệ máy giặt sau này của electrolux hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình nên có giá thấp hơn, từ khoảng 8 triệu đến 10 triệu.

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc nên mua máy giặt electrolux hay lg. Hy vọng quý khách có thêm kiến thức bổ ích để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Bấm để gọi

chat zalo goi lai