Nói đến máy giặt chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Electrolux. Và quả thực máy giặt Electrolux luôn là dòng máy giặt tốt nhất từ trước đến giờ. Tuy rằng hiện tại có nhiều dòng máy giặt khác cạnh tranh trên thị trường, nhưng thương hiệu Electrolux vẫn để lại dấu ấn rõ rệt nhất.

Vậy nên trong bài viết này tôi và các bạn cùng giải đáp một thắc mắc mà nhiều gia đình trước khi mua máy giặt đều có chung thắc mắc: Máy giặt Electrolux loại nào tốt nhất?

máy giặt electrolux nào tốt?
Bạn nên chọn loại máy giặt electrolux nào?

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua máy giặt

Để việc lựa chọn đựa rõ ràng hơn, thuận tiện hơn và dễ dàng nhất có thể. Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình trước khi chọn mua máy giặt Electrolux. Chúng ta có thể xác định các nhu cầu cơ bản của gia đình về một chiếc máy giặt như sau:

  • Chọn máy giặt cửa ngang hay cửa đứng (cửa trên)
  • Chọn máy giặt bao nhiêu cân
  • Chọn máy giặt có chức năng sấy hay không.

Với 3 tiêu chí cơ bản bên trên, bạn có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn của mình xuống và để đễ dàng hơn trong việc chọn lựa và đánh giá. Bản thân điện lạnh Quang Dũng chúng tôi là một đơn vị sửa chữa, và theo kinh nghiệm nghề nghiệm hơn 8 năm trong nghề. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn lựa máy giặt Electrolux.

> Xem thêm: Top máy điều hòa tốt nhất hiện nay

Chọn máy giặt Electrolux cửa trên (cửa đứng)

Mua máy giặt cửa ngang luôn luôn được mọi người ưu tiên vì nó mang nhiều ưu điểm hơn so với máy giặt cửa đứng. Tuy nhiên nếu bạn chọn cửa trên thì nguyên do chủ yếu là do giá thành, tuy nhiên có thể tiết kiệm được khoản mua ban đầu nhưng lại không tiết kiệm về lâu về dài được nhé các bạn.

So sánh máy giặt cửa ngang và cửa đứng để xem nhé:

Máy giặt cửa ngang có được nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy giặt cửa trên thông thường. Cụ thể là máy giặt tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và giặt sạch hơn nhờ vào cơ chế đặt lồng giặt ngang. Do đặt lồng ngang nên việc đảo quần áo sẽ tốt hơn rất nhiều, đồng thời tận dụng việc trộn đảo đó để làm quần áo dễ dàng hơn trong việc giặt sạch.

Trong khi đó việc đảo quần áo trong lồng giặt đứng lại rất khó khăn do thiết kế trục đứng của lồng máy giặt. Chính vì thế quần áo khó đảo đều lại còn có thể rối vào nhau hoặc làm giảm tuổi thọ quần áo. Hơn thế nữa do cơ chế trục đứng nên máy giặt chạy cũng không tối ưu. Cụ thể là tốc độ vắt kém, cao nhất là lên tới 800 vòng/phút. Đồng thời máy có thể kêu to và rung lắc hơn so với máy giặt lồng ngang.

Có thể mua máy lồng đứng ban đầu chi phí đầu tư ít hơn, nhưng nếu không thể tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước thì về lâu dài có thể là sẽ tốn kém hơn nhiều so với máy giặt cửa ngang. Chính vì thế các bạn nên cân nhắc đầu tư cho đúng đắn.

Riêng đối với điện lạnh Quang Dũng khuyên bạn không nên mua máy giặt lồng đứng. Cụ thể có thể thấy rõ hiện nay là các cửa hàng điện lạnh cũng rất hạn chế nhập máy giặt loại này. Tìm trên các trang thương mại điện tử lại càng không, đây cũng có thể thấy rõ sự hơn kém nhau giữa hai loại máy giặt cửa trên và cửa ngang hiện nay.

Chọn máy giặt Electrolux nào tốt nhất cho gia đình

Đây có thể nói là mục chính nhất trong bài viết này. Sau khi bạn đã xác định chọn máy giặt cửa ngang để phục vụ cho việc giặt giũ của gia đình mình. Thì bạn nên tiếp tục xác định loại máy giặt bao nhiêu cân.

Theo kinh nghiệm của tôi thì số khối lượng quần áo phải giặt mỗi ngày sẽ quyết định loại máy giặt của gia đình bạn. Và bạn cũng cần lưu ý, khối lượng quần áo giặt mỗi lần giặt chỉ nên để khoảng 70% – 80% công suất của máy. Ví dụ máy giặt 7kg bạn chỉ nên giặt khối lượng quần áo từ 5-6kg để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và quần áo giặt được sạch nhất.

Chính vì thế theo kinh nghiệm chúng tôi đưa ra cho bạn về cách lựa chọn loại máy giặt electrolux theo số cân như sau:

  • Nhà có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.
  • Nhà từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.
  • Nhà trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Hiện tại dòng máy giặt 7kg cũng hạn chế sản xuất nhiều, bởi vì nhu cầu giặt giũ ngày một tăng cao đáng kể hiện nay. Vì thế chúng tôi sẽ khuyên bạn nên dùng các dòng máy từ 7.5kg trở lên. Và chúng tôi gợi ý cho bạn về sản phẩm Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF10744 (7.5 Kg).

Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF10744 (7.5 Kg)

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Đến Điểm Bán Hàng Uy Tín

Đây là một dòng sản phẩm bán rất chạy hiện nay. Máy giặt Electrolux mã EWF10744 có mức tiết kiệm lên đến 5/5.

Máy giặt có 8 chế độ giặt các loại quần áo, cho bạn phương án giặt tốt nhất. Đồng thời sử dụng công nghệ inverter giúp máy hoạt động êm ái hơn, tiết kiệm điện năng và giảm chi phí bảo dưỡng motor máy giặt hơn so với các động cơ thường.

Máy giặt có khả năng vắt lên đến 1000 vòng/phút giúp quần áo vắt sạch hết nước, tiết kiệm thời gian phơi phóng. Lòng giặt HIVE giúp giặt quần áo sạch hơn mà không làm bào mòn, hư hỏng trên quần áo.

Đây thực sự là một chiếc máy giặt đang dùng trong phân khúc máy giặt Electrolux 7.5kg.

Thêm một lựa chọn nữa cho đối với dòng sản phẩm máy giặt Electrolux 9kg

Ở phân khúc máy giặt 9kg chúng tôi cho bạn gợi ý về sản phẩm máy giặt mã EWF 12942

Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF12942 (9kg)

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Đến Điểm Bán Hàng Uy Tín

 

Máy giặt Electrolux EWF12942 cũng đạt mức năng lượng 5/5 và với công suất giặt 9kg/ mỗi lần giặt sẽ giúp bạn giặt được nhiều quần áo hơn trong mỗi chu trình giặt.

Máy giặt có 11 chương trình giặt khác nhau, giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho từng loại quần áo. Đồng thời điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là có khả năng giặt bằng hơi nước giúp giảm hư tổn đến quần áo và giảm nhăn quần áo sau chu trình giặt.

Lồng giặt Lily với các gờ lượn sóng giúp việc đảo quần áo tốt hơn, tránh hư hại quần áo, làm quần áo giặt sạch và thơm mát.

Bảng điều khiển với tiềng việt và tiếng anh song song giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Đối với gia đình có khối lượng giặt nhiều hơn nữa thì sản phẩm dưới đây cũng rất đáng cho các bạn chọn lựa đấy.

Review Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA

Do nhu cầu sử dụng trong gia đình ngày càng nhiều, đặc biệt là các gia đình đông người, thì việc lựa chọn máy giặt electrolux trên 10kg là điều cần thiết. Máy giặt khoảng 10kg có thể sử dụng cho gia đình trên 7 người.

Máy giặt inverter EWF1024BDWA cho khả năng giặt sạch tốt hơn, giảm thiếu cặn vải từ quần áo nhờ công nghệ mới Sensor Wash. Ngoài ra còn có công nghệ Công nghệ UltraMix với khả năng hòa tan bột giặt tốt hơn để giúp việc giặt trở nên hoàn thiện hơn với dòng sản phẩm này.

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA

Đây là một dòng sản phẩm được rất nhiều các gia đình hiện nay tìn dùng. Hầu hết các công nghệ máy giặt mới hiện nay đều được áp dụng cho dòng sản phẩm này.

Và tất nhiên mỗi gia đình đều có nhu cầu giặt khác nhau, tuy nhiên nếu bạn có nhiều hơn 6 thành viên thì chúng tôi khuyên nên dùng sản phẩm này với dung tích giặt lớn bạn sẽ chủ động hơn trong việc giặt giũ. Ngoài ra nó sẽ tốt hơn cho việc giặt các sản phẩm lớn khác như chăn màn, đệm…

Trên là đánh giá và gợi ý cho các gia đình chọn mua máy giặt Electrolux chất lượng tốt hiện nay. Đây đều là các sản phẩm tốt được nhiều đánh giá tích cực trên các trang web công nghệ, đồng thời được người dùng đánh giá rất cao hiện nay.

Hi vọng rằng các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được một chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang phù hợp với gia đình mình.

 

 

Bấm để gọi

chat zalo goi lai