Có phải bạn đang muốn thanh lý nhà hàng, quán ăn để thu hồi lại vốn đầu tư? Hay bạn muốn thanh lý đồ cũ nhà hàng, quán ăn để thiết kế, trang trí lại decor của nhà hàng? Bạn muốn chuyển đổi sang lĩnh vực kinh doanh từ nhà hàng sang một lĩnh vực khác?

Cho dù là lý do gì đi nữa việc thanh lý đồ dùng, thiết bị của nhà hàng, quán ăn là một điều tất yếu mà bạn muốn thực hiện nhanh chóng để thu hồi lại vốn đầu tư. Tránh lãng phí và tạo cơ hội để những chủ kinh doanh khác có thể đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết những thông tin cần lưu ý khi thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn và bí quyết để thanh lý được đồ dùng của nhà hàng một cách nhanh chóng, với mức giá tốt. Đồ cũ Quang Dũng chuyên thu mua đồ cũ giá cao, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp.

thanh lý đồ cũ nhà hàng

Những điểm cần lưu ý khi thanh lý đồ dùng nhà hàng

Trong quá trình kinh doanh không thể không tránh khỏi những lần thất bại hoặc thu hẹp quy mô, chuyển đổi loại hình. Việc kinh doanh nhà hàng cũng vậy, khi không tiếp tục kinh doanh nhà hàng bạn nên nhanh chóng thực hiện các bước để thanh lý đồ dùng.

Để đầu tư mở một nhà hàng, quán ăn mất rất nhiều vốn vì vậy trước khi thanh lý đồ dùng nhà hàng cần lưu ý kỹ những điểm được nêu dưới đây:

1.1. Bạn có thực sự cần phải thanh lý đồ dùng nhà hàng không?

Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn nên chắc chắn rằng đã nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố liên quan. Khi quyết định thanh lý đồ dùng nhà hàng, chắc chắn bạn hiểu rằng mình sẽ chịu tổn thất về tài sản.

Khi đồ dùng nhà hàng đã sử dụng qua thanh lý thì giá trị thanh lý không được giống như lúc mới đầu tư. Nếu bạn chưa chắc chắn về quyết định đóng cửa nhà hàng thì nên xem xét kỹ.

Vì nếu sau này bạn muốn kinh doanh dịch vụ nhà hàng trở lại, bạn cần phải đầu tư lại từ đầu và mất nhiều vốn. Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét.

1.2. Sau khi quyết định thanh lý đồ dùng nhà hàng bạn sẽ làm gì?

Sau khi đưa ra quyết định bạn cần dự tính trước cho những kế hoạch sắp tới. Thất bại là mẹ thành công, vì vậy không nên để thời gian nghỉ quá lâu, bạn nên dự tính sẵn kế hoạch và thời gian thực hiện cho mục tiêu kinh doanh tiếp theo.

Sau một sự chấm dứt là một khởi đầu mới, bạn nên phân tích lý do tại sao mình lại chấm dứt để không mắc phải lỗi lầm như vậy trong kế hoạch sắp tới.

đồ cũ nhà hàng khách sạn

Tìm đâu địa chỉ thanh lý nhà hàng tốt?

Để lựa chọn đơn vị nhận thanh lý đồ dùng nhà hàng tốt, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị trong khu vực của bạn. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí chúng tôi liệt kê dưới đây:

2.1. Địa chỉ uy tín, được nhiều người biết đến và đánh giá tốt

Để thanh lý đồ dùng nhà hàng, việc tìm trực tiếp người muốn mua lại là điều khó khăn. Vì vậy cách nhanh chóng là tìm một đơn vị chuyên thu mua đồ dùng nhà hàng để có được mức giá phù hợp và nhanh nhất.

2.2. Đơn vị thu mua có doanh số bán cao, được người dùng tin tưởng

Nếu một đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng số lượng lớn, nhưng doanh số bán ra lại không đáng kể thì giá cả thu mua của họ sẽ thấp. Khi đó bạn sẽ bán hàng thanh lý không được giá, có thể gặp tình huống bị ép giá.

Vì vậy nếu một đơn vị chuyên thu mua, có lượng khách hàng ổn định, bạn có thể dễ dàng đề xuất mức giá thanh lý cao. Giúp bạn thu hồi được số lượng vốn đáng kể.

2.3. Đơn vị thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng

Nhà hàng có rất nhiều đồ dùng, thiết bị, bạn cần lựa chọn đơn vị thu mua trọn gói, thay vì chọn đơn vị chỉ thu mua bàn ghế, tủ bếp, hoặc chỉ thu mua đồ dùng nhà bếp,…

Lựa chọn đơn vị có thể thu mua toàn bộ đồ dùng giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm các đơn vị khác nhau.

Trên đây là bài viết giới thiệu những gợi ý khi bạn có quyết định thanh lý nhà hàng. Chúng tôi hi vọng đã đưa ra cho bạn những giải pháp để lựa chọn được đơn vị hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)

Bấm để gọi

chat zalo goi lai