Trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thế giới nói riêng, nhu cầu sử dụng các loại máy giặt của người tiêu dùng tăng cao vì nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giặt ủi. Vì vậy có rất nhiều loại máy giặt khác nhau với nhiều chức năng, kiểu dáng, kích thước bắt mắt đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng như máy giặt Toshiba,máy giặt Electrolux, máy giặt Samsung,…

Tùy thuộc vào mẫu mã và chức năng sẽ có những loại máy giặt phù hợp với gia đình riêng của bạn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi mua máy giặt về những chư biết cách bảo quản, sử dụng đúng chức năng nên máy giặt thường bị hư hỏng và thời gian sử dụng kém.

Vì vậy, bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux và không biết nguyên nhân tại sao máy báo lỗi, hoặc máy giặt dùng nhiều nước hơn mức bình thường. Hãy tìm hiểu cách reset máy giặt Electrolux đơn giản ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé!

Cách reset máy giặt Electrolux

Tại sao phải reset máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là loại máy giặt được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì nó có rất nhiều chức năng hiện đại và rất dễ sử dụng cho những người mới. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian dài bất kể một loại máy giặt nào cũng sẽ gặp một số vấn đề khác nhau gây ra hiệu suất của máy giặt Electrolux không như ban đầu, chúng ta cần biết một số nguyên nhân tại sao phải reset máy giặt Electrolux như:

  • Nguồn điện chập chờn, không ổn định: Đôi khi nguồn điện của gia đình bị gián đoạn hoặc sử dụng quá nhiều làm cho nguồn điện vào các thiết bị nhỏ dần không ổn định dẫn đến việc máy giặt Electrolux giặt quá lâu
  • Ống nước ra vào bị tắc: Thỉnh thoảng chúng ta không để ý đến ống dẫn nước đi vào máy giặt Electrolux nên có thể nước bị tắc do rác, hoặc bị xoắn nên việc xả nước hơi lâu cũng làm ảnh hưởng thời gian giặt đồ.
  • Điều chỉnh, ấn nhầm các nút chức năng: đôi khi chúng ta ấn nhầm hoặc không biết sử dụng các nút chức năng làm cho máy giặt Electrolux báo lỗi và không hoạt động theo ý mình mong muốn.
  • Máy mua về bị lỗi: đây cũng là nguyên nhân quan trọng. Đôi khi sẽ có một số sẳn phẩm khi mua về đã bị lỗi phần mềm trên máy giặt. Vì vậy, chúng ta cũng cần phải gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux đến để khắc phục kịp thời tình trạng này.

Công dụng của việc reset máy giặt Electrolux

Khi đã tìm hiểu được một số nguyên nhân tại sao phải reset máy giặt Electrolux. Khi biết vấn đề cần khắc phục với máy giặt Electrolux là gì chúng ta sẽ giúp cho máy giặt sử dụng lâu hơn, thời gian giặt ủi được tiết kiệm hơn và đặc biệt khi reset lại máy giặt giúp cho máy hoạt động tốt hơn, y như mới .

Các bước làm reset máy giặt Electrolux

Dưới đây là một số bước cơ bản và đơn giản giúp chúng ta reset máy giặt Electrolux:

  • Bước 1:  Bỏ hết những thứ không cần thiết ra khỏi máy giặt, sau đó cắm nguồn điện vào máy giặt. Điều này phải chắc chắn khi reset máy giặt Electrolux không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
  • Bước 2: Khởi động lại máy giặt bằng cách xoay núm chức năng về chế độ vắt (spin)
  • Bước 3: Ấn và giữ nút Start/Pause trong khoảng 30 giây. Nếu xuất hiện đèn ở máy giặt nhấp nháy thì lúc đó đang reset máy giặt đúng cách.
  • Bước 4: Kiểm tra lại bằng cách cho quấn áo vào giặt là và khởi động giặt như lúc đầu.

Một số máy giặt Electrolux có thể reset

Trên thị trường hiện nay, một số máy giặt Electrolux đều có thể reset lại được như loại máy EWP85742, EWF1073, EWP10742, EWF12843, EWF10744,…

Việc nhiều loại máy giặt Electrolux có thể reset được đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi có những loại máy giặt với những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và thu hút được nhu cầu của người tiêu dùng giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất và nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Trên đây là bài viết đầy đủ giới thiệu về nguyên nhân cần reset lại máy giặt Electrolux, các bước đơn giản để reset máy giặt mà ai cũng có thể làm được và một số mẫu mã máy giặt có thể reset được. Mong rằng các bạn sẽ biết được cách reset máy giặt Electrolux để khởi động lại máy giặt giúp máy giặt sử dụng lâu hơn.

Rate this post

Bấm để gọi

chat zalo goi lai